ĐÔI ĐIỀU ÍT ĐƯỢC BIẾT VỀ “CA SĨ” KHÁNH LY

23/06/2022
Tags:

14 nhận xét:

 1. VIỆT CỘNG vẫn là VIỆT CỘNG như cách đây 77 năm khi KHÁNH LY sinh ra tại thủ đô HÀ NỘI của nước VNDCCH năm 1945. VIỆT CỘNG vẫn là CỘNG SẢN VIỆT NAM khi KHÁNH LY được về hát tại nước CHXHCN VIỆT NAM sau mấy chục năm chống VIỆT CỘNG. Bởi đây là nước CHXHCN VIỆT NAM do chính CỘNG SẢN VIỆT NAM cầm quyền từ năm KHÁNH LY sinh ra (1945). Như vậy rõ ràng nhà nước CỘNG SẢN VIỆT NAM đã cho phép KHÁNH LY được hát tại quê hương của mình dù rằng KHÁNH LY đã là một người mang quốc tịch của nước ngoài dù rằng KHÁNH LY đã chống VIỆT CỘNG đến bạc cả đầu trong suốt hơn 50 năm của cuộc đời,dù rằng nếu còn ở trên đất MỸ ngày nào thì KHÁNH LY vẫn chống VIỆT CỘNG điên cuồng .SAO VẬY NHỈ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khánh Ly đã thường xuyên tham gia nhiều chương trình ca nhạc chống Việt Nam của một số văn nghệ sỹ chống Cộng tại hải ngoại, Khánh Ly còn tham gia nhiều cuộc biểu tình của những hội đoàn chống Cộng cực đoan

   Xóa
 2. Khánh Ly là một trong những ca sĩ hải ngoại chống cộng tích cực, từng tổ chức nhiều sự kiện để tài trợ cho hoạt động chống cộng. Thiết nghĩ lần này bà ta về Việt Nam chúng ta cần phải cẩn thận xem xét kỹ các hoạt động của bà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên đây cũng chỉ là một trong số ít trường hợp điển hình của ca sĩ 77 tuổi Khánh Ly khi ở mảnh đất xứ người “thiên đường” dân chủ Mỹ để nói về chế độ cộng sản ở nước nhà.

   Xóa
 3. Khánh Ly đã hô hào lập hội “Ái hữu ca nhạc” và kêu gọi tẩy chay nghệ sĩ trong nước ra hải ngoại biểu diễn. Khánh Ly còn lôi kéo một số ca sĩ trẻ đứng về phía mình, điển hình là Thế Sơn.

  Trả lờiXóa
 4. Sự trở về của ca sĩ Khánh Ly sau bao năm bên xứ tự do với nghệ danh "nữ hoàng chân đất" thu hút khá nhiều quan tâm của dư luận bởi theo ca sỹ này tâm sự có lẽ đây sẽ là "show" diễn cuối cùng như một lời chia tay đến người hâm mộ.

  Trả lờiXóa
 5. Một giọng ca gắn bó với nhạc Trịnh trong thời gian dài đã chiếm được kha kha sự mến mộ của khán giả, những người đắm đuối với dòng nhạc này và tất nhiên người ta cũng không quên những ca khúc với lời lẽ sặc mùi chống cộng của "nữ hoàng không đi dép" khi còn ở bên thiên đường tự do.

  Trả lờiXóa
 6. Sau nhiều năm lưu lạc xứ người nhưng cuối cùng ở độ tuổi xế chiều Khánh Ly lại Việt Nam (mà không phải Mỹ hay quốc gia phát triển nào đó) là địa chỉ để tổ chức "show" diễn chia tay người hâm mộ là tôi thấy tư tưởng, nhận thức của ca sĩ nào đang thay đổi. Có lẽ ở cái ngưỡng đít 77 đầu 78, ca sĩ Khánh Ly mới nhân ra đâu mới là quê hương, đâu mới là mảnh đất đáng sống, là nơi có thể gửi gắm cuộc đời còn lại sau khi giải nghệ.

  Trả lờiXóa
 7. Các cụ có câu "đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại", chuyện cũ chúng tôi cũng không muốn nhắc lại, muốn về thì xin cứ tự nhiên nhưng hãy nhớ chỉ mang tinh hoa về thôi nhé. Còn mấy thứ cực đoan, nhỏ nhen, sân hận thì hãy quăng nó vào sọt rác đi đừng mang nó về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Về để sống lại trong lòng người hâm mộ bằng những ca từ trứ danh của nhạc sĩ họ Trịnh thì được nhưng nếu về lại để ý này, ý khác thì một "nữ hoàng chân đất" chứ 100 "nữ hoàng chân" đất cũng chả thể làm được gì đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về để góp phần thăng hoa thêm cho những nốt nhạc Trịnh, về để coi đất nước giờ đây tươi đẹp cỡ nào rồi qua bển mà truyền tai với những người còn đang cố đấm ăn xôi với những sân hận, nhỏ nhen đến cùng cực cũng nên lắm.

   Xóa
 9. Việt Nam giờ khác lắm rồi, phát triển mạnh mẽ và là điểm đến hấp dẫn của nhiều quốc gia trên thế giới ; vị thế và uy tín trên thế giới ngày càng tăng cao và có những đóng góp quan trọng trong hoạt động gìn giữ hòa bình thế giới. Đời là mấy tí, mọi thứ rồi đều có sự thay đổi, chỉ là tích cực lên hay ngày càng tiêu cực đi mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. xin được nói chung hơn và xa hơn một chút. tôi thấy rõ là nhiều con người có tài năng, có khả năng để sử dụng tài năng đó vào việc phát triển đất nước nhưng lựa chọn của họ lại sai lầm. Nghệ thuật cũng vậy, nếu như lời ca tiếng hát của anh truyền đến người nghe những thông điệp tích cực thì khi đó, nghệ thuật mới có ý nghĩa. Còn với mục đích chống phá thì chỉ mang lại tiêu cực mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. âm nhạc việt nam từ trước đến giờ luôn mang đậm bản sắc dân tộc với những giá trị truyền thống tốt đẹp, ẩn chứa trong đó cả một nền văn hóa, đặc biệt là trong những câu ca xưa. Biết bao thế hệ lớn lên theo năm tháng cùng những câu ca đó, những lời ca tiếng hát đi sâu vào trí nhớ người Việt... Vậy cho nên âm nhạc truyền tải đến người nghe phải là thứ âm nhạc chân chính, với ý vị sâu sắc và chan chứa tình cảm trong sáng. Không thể để lan truyền những ca từ chống phá nhà nước được

  Trả lờiXóa