GIA ĐÌNH ANDY HUYNH - "CHÍ PHÈO THỜI HIỆN ĐẠI"

26/06/2022
Tags:

18 nhận xét:

 1. Gia đình gồm bà, mẹ của Andy Huynh đã khóc thương tại buổi hôm đó và yêu cầu người Việt tị nạn cộng sản đoàn kết để cầu cứu cho Andy Huynh thoát tội chết. Chịu thật luôn đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gia đình của Andy Huỳnh cũng đừng ảo tưởng về sức mạnh của bản thân, gia đình mình để đi dọa chính quyền Việt Nam này nọ. . Chiêu trò kiểu “Chí phèo thời hiện đại” này cũng chỉ như là một “trò hề” mà thôi.

   Xóa
 2. Nói để cho mà gia đình Andy Huynh biết được rằng, Nhân dân Việt Nam chúng tôi đây đến các nước cường quốc như Mỹ, Pháp còn phải rút chạy chứ đừng nói đến một số thành phần lưu vong, chống cộng cực đoan ở hải ngoại nên đừng có dọa chính quyền Việt Nam như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Andy Huỳnh – một quân nhân người Mỹ gốc Việt đã chết trong cuộc chiến Ukranie – Nga. Hầu hết các kênh truyền thông thuộc tập đoàn đu càng, tử thủ ở California và một số nước đang khóc than cho số phận của Andy Huỳnh. Sau khi kêu gọi nhưng chẳng ai lên tiếng, bây giờ họ lại lên tiếng oán hờn kiểu "Đảng Cộng sản Việt Nam luôn xem người Việt Nam ở Hải ngoại là bộ phận không thể tách rời. Thế nhưng họ không lên tiếng cứu Andy Huỳnh".

  Trả lờiXóa
 4. Andy Huỳnh có quốc tịch Mỹ, không có quốc tịch Việt Nam. Mặc dù anh ta là người gốc Việt Nam nhưng Andy Huỳnh chưa bao giờ xem Việt Nam là nguồn cội của mình. Andy Huỳnh có ông nội là ngụy quân, vượt biên sau ngày 30/4/1975 và luôn chống lại quê hương, đất nước này.

  Trả lờiXóa
 5. Andy Huỳnh mang dòng máu và tư tưởng của đám tàn dư VNCH ở hải ngoại, thù địch với Việt Nam. Việt Nam luôn xem người Việt Nam ở Hải ngoại là bộ phận không thể tách rời của dân tộc. Nhưng không bao gồm những kẻ chống phá đất nước. Việt Nam không chấp nhận những kẻ theo gót chân ngoại bang để chém vào Tổ quốc những vết chém ngang lưng kiểu VNCH trước 1975, và bây giờ chống lại đất nước!

  Trả lờiXóa
 6. Andy Huỳnh là lính đánh thuê. Theo pháp luật quốc tế thì những kẻ tham gia đánh thuê sẽ không được hưởng chế độ tù binh nếu bị bắt. Nếu có kêu gọi, van xin thì chỉ chính quyền Hoa Kỳ mới là nơi để các người kêu gọi chứ không phải là Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Vừa qua Hàn Quốc đã xét xử hình sự đối với một công dân của họ khi tham gia vào quân đội Ukraine để đối đầu Nga. Nhiều nước trên thế giới xét xử nghiêm khắc đối với công dân của nước họ khi tham gia quân đội nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 8. chẳng có lý nào những kẻ chống lại quốc gia, dân tộc, nơi nuôi dưỡng mình mà lại đi kêu gọi Đảng, chính quyền can thiệp. Tự làm, tự chịu và đừng bao giờ giở cái thói ăn vạ vô lý như thế. Việt Nam không bỏ công dân của mình ở lại phía sau.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu nói Andy Huỳnh là người gốc Việt nên Việt Nam phải có trách nhiệm thì thật vô lý. Thử hỏi người Hoa Kỳ hiện nay có bao nhiêu phần trăm là người bản xứ? Cứ chiếu theo gốc gác để ăn vạ thì chắc là nước Mỹ phải kêu cứu khắp thế giới. Hoa Kỳ là hợp chúng quốc, nơi có đủ mọi sắc tộc, đến từ hàng trăm quốc gia khác nhau.

  Trả lờiXóa
 10. Việt Nam quan ngại hết sức sâu sắc về tình hình Ukraine hiện nay. Mong các bạn bình tĩnh, giải quyết mọi tranh chấp bằng luật pháp quốc tế, bảo đảm hòa bình tại Đông Âu và trên thế giới

  Trả lờiXóa
 11. gia đình của Andy Huỳnh cũng đừng ảo tưởng về sức mạnh của bản thân, gia đình mình để đi dọa chính quyền Việt Nam này nọ. Nói để cho mà gia đình Andy Huynh biết được rằng, Nhân dân Việt Nam chúng tôi đây đến các nước cường quốc như Mỹ, Pháp còn phải rút chạy chứ đừng nói đến một số thành phần lưu vong, chống cộng cực đoan ở hải ngoại nên đừng có dọa chính quyền Việt Nam như vậy. Chiêu trò kiểu “Chí phèo thời hiện đại” này cũng chỉ như là một “trò hề” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Nói Chí Phèo quả không sai chút nào. Andy Huỳnh là lính đánh thuê. Theo pháp luật Việt Nam như vậy là vi phạm pháp luật . Và hơn nữa hắn là người có quốc tịch Mỹ là công dân Mỹ thì phần trách nhiệm phải thuộc về Mỹ chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Andy Huỳnh còn có liên quan gì tới Việt Nam đâu mà gào nhỉ, quốc tịch Mỹ, rũ bỏ quê hương để qua bển ở, giờ bị bắt thì bám vào Việt Nam để kêu gào ? Lạ thật đấy.

   Xóa
 13. Andy Huynh mang quốc tịch Mỹ do vậy Việt Nam không thể làm gì được. Có gây sức ép thì gây sức ép với Mỹ ấy. Nực cười. Như trò đùa vậy, chống cộng cho quyết liệt vào rồi đến giờ quay ra yêu cầu gây sức éo tác động thả người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một thanh niên quốc tịch Mỹ, hoàn toàn không có một ngày làm công dân Việt Nam. Sau khi cuộc chiến Nga – Ukraine xảy ra, Andy Huỳnh lên đường sang Ukraine tham chiến dưới thân phận lính đánh thuê tự do và bị bắt ngay sau khi tham chiến, nguy cơ bị tuyên án Tử hình.

   Xóa
 14. Một kẻ quốc tịch Mỹ, không có quốc tịch Việt Nam, không có liên quan gì đến Việt Nam ngoài cái gốc gác “Việt Nam Cộng Hoà” nhưng khi bị bắt và có nguy cơ bị tử hình vì tội làm lính đánh thuê thì lại quay sang “đe dọa” yêu cầu chính quyền Việt Nam can thiệp giải cứu.

  Trả lờiXóa
 15. Ở giữa trời Tây, được ăn cơm Mỹ nên tự cho mình rằng giỏi, nhưng thực ra cả nhà tên lính đánh thuê này là một lũ ngu!; ai đời một đất nước khác lại đi can thiệp vào công dân của một nước khác cơ chứ : quyền gì?, tư cách nào?, ai mướn? . Nếu nó bảo là có tý dòng máu Việt chảy trong huyết quản mà nước Việt Nam ngày nay phải dang tay cứu nó thì nó sao không sai bọn Châu Âu cứu bọn da trắng mũi lõ cũng bị bắt cùng nó, vì bọn này cũng có dòng máu Châu Âu chảy trong người như tên Huỳnh có dòng máu Việt vậy.Nói nhẹ van xin còn chả được nữa là lên giọng đe dọa. Ngay mấy hôm nay nước Mỹ và Châu Âu bọn có súng bắn chết khối người dân lành còn chưa được cứu, ai lạ hăm hở đi cứu tên lính đánh thuê!. Thèm tiền đi đánh thuê thì phải chịu thôi, kêu mà làm gì.

  Trả lờiXóa