CHỐNG THAM NHŨNG KHÔNG CẦN THAY ĐỔI THẾ CHẾ!

24/06/2022
Tags:

10 nhận xét:

 1. Lại cái trò đánh lận con đen muốn thực hiện chế độ đa nguyên đa đảng ở Việt Nam để dễ dàng can thiệp vào nội bộ khống chế Việt Nam đây mà. Phòng chống tham nhũng đang được làm rất quyết liệt rất hiệu quả rồi không cần các mày góp ý đâu RFA ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chế độ một đảng cầm quyền không phải là nguyên nhân gây ra tệ nạn tham nhũng, suy thoái, biến chất trong đội ngũ cán bộ như những gì mà RFA đã đăng tải.

   Xóa
  2. Đó là những chiêu trò “lập lờ đánh lận con đen” để chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam của những kẻ thiếu thiện chí với Việt Nam mà thôi. Mọi người hãy tỉnh táo.

   Xóa
  3. Mà thực sự thì bên bọn Tư bản các thứ tham nhũng vẫn có mà còn mạnh nữa cơ. Tiêu biểu như Hàn Quốc đó tổng thống quan chức cấp cao lần lượt vào tù vì tham nhũng đó. Nó cũng đa nguyên đa đảng đó

   Xóa
 2. Đời nào muốn phòng chống tham nhũng lại đi đa nguyên đa đảng . Thiết nghĩ đến khi muốn phòng chống lũ lụt nó cũng đòi đa nguyên đa đảng luôn quá. Thôi đi RFA ơi dân biết tỏng âm mưu đa nguyên đa đảng của các ông rồi không cần phải lý do lý trấu đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên nhớ rằng, tham nhũng, thoái hóa, biến chất là hiện tượng mang tính xã hội, tồn tại ở các quốc gia, do quyền lực Nhà nước bị thao túng, tha hóa gây ra, không phân biệt chế độ xã hội, thể chế chính trị nào, chế độ đa đảng hay một đảng.

   Xóa
  2. Hàng loạt cán bộ cấp cao diện Trung ương quản lý và các địa phương đều đã phải xử lý về các hành vi sai phạm về tham nhũng, suy thoái, biến chất theo chủ trương của Đảng.

   Xóa
  3. Nghĩ hài thật chứ. Cái cây đang xanh tốt có vài con sâu giờ đòi chặt bố cây đi trồng cây mới vào. Không như cái ông RFA quê tôi họ làm bảy món hết rồi. Mà làm như đa nguyên đa đảng không tham nhũng ấy nhìn hàn xẻng kìa

   Xóa
 3. Mục đích của RFA là phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với Nhà nước, xã hội, gây tâm lý hoài nghi, hoang mang, thiếu niềm tin của quần chúng nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 4. Chế độ nào thể chế nào cũng có tham nhũng, cứ thử xem mấy nước đa đảng ai bảo không có tham nhũng, vì đó là mặt trái của quyền lực, là sự tha hóa về quyền lực, quan trọng là cách xử lí, hạn chế và từng bước đẩy lùi của nhà nước. Tham nhũng có nhiều nguyên nhân nhưng chế độ một đảng chẳng liên quan gì đến phát sinh tham nhũng. Bọn RFA cố tình ăn nói lập lờ như vậy để lừa phỉnh, nhằm thực hiện âm mưu đen tối của chúng thôi.

  Trả lờiXóa