TẠI SAO HỌ KHÔNG MUỐN VIỆT NAM VÀO HỘI ĐỒNG NHÂN QUYỀN LIÊN HỢP QUỐC?

29/05/2022
Tags:

6 nhận xét:

 1. Tất cả những gì mà các cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam đang xuyên tạc, vu cáo hay phủ nhận những thành quả của Việt Nam trong ván đề bảo vệ cũng như thúc đẩy quyền con người cũng chỉ là chiêu trò nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, nhằm bôi lem, hạ uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế và khu vực.

  Trả lờiXóa
 2. Những chiêu trò này cũng đã quá quen thuộc và chắc chắn nó cũng sẽ thất bại như những gì mà họ đã làm trong lần Việt Nam ứng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp quốc nhiệm kỳ 2014-2016. Và họ cũng chỉ là những kẻ ngược dòng chảy của dân tộc, những kẻ đã quay lưng với đất mẹ Việt Nam, với Tổ quốc Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Việc Việt Nam là thành viên duy nhất của ASEAN ứng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp quốc nhiệm kỳ 2023-2025 không chỉ là trách nhiệm mà còn là sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế, các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á về những thành tựu của Việt Nam trong việc bảo đảm quyền con người trong thời gian qua. Đây không phải là lần đầu tiên Việt Nam ứng cử vào vị trí thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp quốc mà trước đó, Việt Nam đã là thành viên có trách nhiệm và có những đóng góp rất lớn trong Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp quốc nhiệm kỳ 2014-2016.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Việt Nam là thành viên duy nhất của ASEAN ứng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp quốc nhiệm kỳ 2023-2025 không chỉ là trách nhiệm mà còn là sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế, các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á về những thành tựu của Việt Nam trong việc bảo đảm quyền con người trong thời gian qua.

   Xóa
 4. Mục đích của việc ngăn chặn Việt Nam vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc là nhằm phủ nhận những thành quả chúng ta đạt được trong đảm bảo nhân quyền ở Việt Nam. Từ đó tiếp tục vu cáo cho chúng ta là không đảm bảo nhân quyền

  Trả lờiXóa
 5. Đáng tiếc thay, khi thông tin chính thức việc Việt Nam là thành viên duy nhất của ASEAN ứng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp quốc nhiệm kỳ 2023-2025 được Bộ Ngoại giao thông tin chính thức thì một số kẻ thiếu thiện chí lại ra sức đăng tải các thông tin tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo sai sự thật về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa