SAO LẠI KHÔNG VUI CHUNG VỚI NIỀM VUI CỦA DÂN TỘC?

27/05/2022
Tags:

8 nhận xét:

 1. Thời gian vừa qua, vị bác sĩ này nổi lên là một trong những “KOLS” để định hướng dư luận dưới danh nghĩa là một bác sĩ, là một trong những người thường xuyên đăng tải các thông tin ngược lại với những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương.

  Trả lờiXóa
 2. Phan Xuân Trung bắt đầu nổi lên khi đã có những phát biểu đi ngược lại với chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt là trong thời điểm dịch bùng phát tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam.

  Trả lờiXóa
 3. bác sĩ này đã đăng tải về cái gọi là “Lời khẩn cầu” và đáng lên án khi vị bác sĩ này đã đề nghị “Điều chỉnh ngay chỉ thị 16,” yêu cầu “Bỏ phong tỏa, cho dân chúng sinh hoạt đi lại để tự lo miếng ăn. Thả F1 về hết để tránh sự bức xúc. Lập tức cứu tế đồ ăn nhanh.”...

  Trả lờiXóa
 4. khi dư luận, cộng đồng mạng đang đặc biệt quan tâm đến một số bức tranh của “họa sĩ” Mai Duy Trinh được vẽ về Triển lãm Hội hoạ Điện Biện Phủ, lợi dụng danh nghĩa về những kiến thức y khoa vốn có của mình, vị bác sĩ Phan Xuân Trung đã đăng tải bài viết cho rằng “Có nhiều bạn chê sao họa sĩ vẽ chân dung người chiến sĩ Điện Biên có gương mặt xấu quá vậy. Đã xấu mà còn hung dữ, nhìn như zombie.

  Trả lờiXóa
 5. Việc ăn mừng chiến thắng bóng đá thì nước nào cũng vậy, chỉ có điều mức độ khác nhau là do văn hóa mỗi nước khác nhau mà thôi, chứ không phải chỉ ở Việt Nam như vị bác sĩ Phan Xuân Trung đã nói. Từ khi nào một số báo đài, trang mạng thiếu thiện chí chống phá Nhà nước như BBC Tiếng Việt, “Việt Tân”, RFA lại thường xuyên đăng tải những phát biểu của bác sĩ Phan Xuân Trung?

  Trả lờiXóa
 6. Một bác sĩ chắc chắn có ăn có học đàng hoàng mà đưa ra cái nhận định chẳng thể nào ngửi được. Việt Nam chịu tàn phá nặng nề của chiến tranh mấy chục năm lại đây mới khôi phục thì chả thua kém họ. Hơn họ về mặt thể thao bóng đá thì ta ăn mừng thôi sao lại tự nhục vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết từ khi nào, vị bác sĩ Phan Xuân Trung lại “tát nước theo mưa” với những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của các phần tử chống đối đất nước như Nguyễn Lân Thắng khi không vui chung với niềm vui chiến thắng của cả dân tộc Việt Nam.

   Xóa
 7. Ăn học gần chục năm trời để rồi phát biểu tự nhục như vậy đấy hả. Việt Nam và Thái Lan vốn dĩ đã có xuất phát điểm khác nhau, một bên được hậu thuẫn một bên bị tàn phá nặng nề giờ quay ra tự nhục bảo thua kém này nọ. Có học mà không có khôn

  Trả lờiXóa