VỤ CHÁU BÉ BỊ ĐÓNG ĐINH VÀO ĐẦU Ở THẠCH THẤT, LỜI KHAI MAN RỢ CỦA KẺ THỦ ÁC

20/01/2022
Tags:

6 nhận xét:

 1. Sao trên đời lại còn loại người đáng ghê tởm như này nhỉ? Một đứa trẻ đáng yêu, xinh xắn, dễ thương như này mà lại có loại người nỡ lòng nào làm cái chuyện tàn ác, vô nhân tính với em như thế, xót xa cho em bao nhiêu lại thấy căm hận chúng bấy nhiêu. Cái lũ này cần phải bắn bỏ hết mới được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, lũ mang rợ đấy cần phải đem bắn bỏ hết đi thì mới thỏa được nỗi căm phẫn của biết bao người, cũng tạo ra bài học đắt giá cho những con quỷ đội lốt người này, cũng có nhiều răn đe cho các đối tượng khác trước những hành vi mang rợ này

   Xóa
 2. Rõ ràng đây là hành vi tấn công của kẻ thủ ác nhằm tước đi tính mạng của cháu nên mới chọn tấn công ở đầu, đây là vị trí trọng yếu trên cơ thể có khả năng gây thiệt mạng. Một hành động hết sức man rợ, thú tính đối với một cháu bé còn non nớt như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Người tình của mẹ cô bé đã làm một việc là tận cùng tội ác, không thể tha thứ. Không có lời bào chữa nào có thể làm giảm nhẹ đi hành động của kẻ sát nhân giết hại đứa bé 3 tuổi không có khả năng tự vệ. Hắn ta có nhận án tử hình cũng không đủ.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là một sự việc nghiêm trọng, cơ quan điều tra sẽ tiếp tục xác minh làm rõ sự việc. Kẻ thủ ác sẽ phải nhận bản án thích đáng từ pháp luật và từ lương tâm. Thật không ngờ xã hội hiện nay có thể xảy ra những chuyện bất nhân tính đến như thế.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu đủ yếu tố, đủ cơ sở thì cơ quan chức năng cần thay đổi tội danh của hai đối tượng là mẹ cháu bé và bồ của ả ta. Tuy nhiên, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra để đảm bảo xử lý đúng người, đúng tội. Mong cơ quan chức năng sẽ có câu trả lời sớm nhất đối với người thân nạn nhân và quần chúng.

  Trả lờiXóa