LỢI DỤNG VỤ TỊNH THẤT BỒNG LAI ĐỂ ĐỤC NƯỚC BÉO CÒ

13/01/2022
Tags:

5 nhận xét:

 1. Gần đây, vụ việc tại Tịnh thất Bồng Lai đã làm cho dư luận hết sức quan tâm vì những hành vi vi phạm pháp luật và trái với thuần phong mỹ tục tại đây. Liên quan đến vụ việc đã có nhiều ý kiến trái chiều, phần lớn ủng hộ cách giải quyết của chính quyền, song cũng không ít người lợi dụng vụ việc đả kích về cách giải quyết nói trên.

  Trả lờiXóa
 2. Những sai phạm liên tiếp của ông Lê Tùng Vân và một số người tại Tịnh Thất Bồng Lai đã rõ và chính những người trong cuộc cũng chẳng thể hiện mình bị oan. Vậy nên việc bênh vực nhóm này, chỉ là cái cớ để phê phán chính quyền

  Trả lờiXóa
 3. Hành vi lợi dụng tôn giáo để trục lợi, lừa đảo là có thực.Hành vi loạn luân với các kết quả xét nghiệm ADN cùng huyết thống là có thực.Hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ là có thực.Hiện dư luận đang rất phẫn nộ với sự việc này, thế nên những tổ chức, cá nhân trên càng lợi dụng thì càng lòi đuôi cáo ra và càng mất uy tín mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. bộ mặt của RFA ngày càng lộ rõ sự chống đối quyết liệt khi mượn vụ việc Tịnh thất
  để xuyên tạc việc chính quyền đàn áp tôn giáo, rồi cho rằng chính quyền cố tình tạo ra những câu chuyện loạn luân, lợi dụng quyền tự do dân chủ để đàn áp Tịnh thất bồng lai.

  Trả lờiXóa
 5. Vụ việc Tịnh Thất Bồng lai đang được cơ quan điều tra làm rõ, tuy nhiên quần chúng cũng thấy được phần nào những hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc. Việc các nhà đài phản động lợi dụng vụ này để xuyên tạc nhằm mục đích bôi nhọ danh dự, uy tín của chính quyền nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa