KHÔI HÀI CHUYỆN VIỆT TÂN VÀ NGUYỄN VĂN ĐÀI KHEN VÀ BÊNH VỰC LÊ CHÍ THÀNH

18/01/2022
Tags:

8 nhận xét:

 1. VIỆT TÂN chính là một nhóm những tên giặc lạc loài ở nước ngoài đã bị liệt là những tên khủng bố. Thằng ĐÀI cũng chỉ là một thằng giặc cỏ bị tù vì vi phạm luật pháp rồi bị tống đuổi khỏi đất nước VN . Như vậy một nhóm giặc VIỆT TÂN ,và một thằng giặc ĐÀI bênh mõm cho thằng tù CHÍ THÀNH là chuyện tất phải có khi CHÓ HÚ CHÓ. Và cũng như vậy những con chó ấy có hú sủa thì thằng tù THÀNH cũng vẫn bị tù 2 năm và tiếp tục nếu vẫn vi phạm luật pháp nhà nước VIỆT NAM .

  Trả lờiXóa
 2. Không chỉ Việt Tân đến tay luật sư tuột xích tháo chạy Nguyễn Văn Đài cũng liên tục bênh Thành. Như hôm qua, Nguyễn Văn Đài viết trên trang mạng Việt Tân rằng: Lê Chí Thành, từ anh hùng thành nạn nhân và tội phạm.Phải nói là rất nực cười cho lối tư duy và tuyên truyền của Việt tân cũng như Nguyễn Văn Đài.

  Trả lờiXóa
 3. Từ trước tới nay cánh như Việt Tân, Nguyễn Văn Đài vốn cực ghét Công an, bởi Công an là khắc tinh của tội phạm, của khủng bố, phản động. Họ chẳng thích thú, cảm tình gì với Thành đâu, chẳng qua là lợi dụng câu chuyện của Thành để xuyên tạc hòng tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam mà thôi, cụ thể là tuyên truyền chống lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
 4. Trong mắt đám Việt Tân chỉ có kẻ vi phạm pháp luật mới đáng được hưởng nhân quyền. Hành vi của Lê Chí Thành xâm phạm đến việc thực hiện nhiệm vụ của những người đang thi hành công vụ; xâm phạm hoạt động nhà nước về quản lý hành chính trong lĩnh vực thi hành nhiệm vụ công gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Chí Thành đã từng nhiều lần thực hiện hành vi cản trở lực lượng chức năng. Tuy nhiên, quá trình điều tra, Lê Chí Thành không ăn năn hối cải nên không được hưởng tình tiết giảm nhẹ. Một kẻ ngoan cố như hắn ta thì mức án 2 năm tù còn nhẹ chán.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Chí Thành từng nhiều lần có hành vi cản trở lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ. Thành tạo cớ khiêu khích, xuyên tạc, đưa tin sai sự thật về hoạt động công vụ, sau đó phát tán lên mạng xã hội với mục đích thu hút người theo dõi để trục lợi cá nhân, tác động xấu đến an ninh - trật tự.

  Trả lờiXóa
 7. một kẻ từng được đào tạo trong ngành công an như Thành thì chắc chắn hắn ta biết rõ thế nào là tội phạm, nhưng vẫn ngoan cố chống đối lực lượng chức năng làm nhiệm vụ đồng thời ngoan cố trong quá trình điều tra. Nếu không quản giáo đối tượng này hiệu quả thì 2 năm sau hắn ta vẫn sẽ ngoan cố chống đối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Với những hành vi vi pham pháp luật Lê Chí Thành đã thực hiện thì bị xử lý là hoàn toàn đúng đắn, đúng tội đúng người, đúng trình tự thủ tục theo quy định của pháp luật. Cái đám việt tân đừng ngồi đó mà khóc than kêu gọi, xuyên tạc bậy bà nữa, càng nói thì chỉ cho thấy là một tổ chức chống phá phản động hèn hạ, với những hành vi ngôn từ kêu than bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa