NHÓM CẤN THỊ THÊU, TRỊNH BÁ PHƯƠNG CHUẨN BỊ RA TÒA VÀ LUẬN ĐIỂM “ĐI TÙ LÀ VINH QUANG”.

08/12/2021
Tags:

6 nhận xét:

 1. Những thằng bị tù ,những con bị tù đều là những đứa đã vi phạm pháp luật và phải bị xét xử theo tội mà chúng đã vi phạm. Cái gọi là "tù nhân lương tâm"chỉ là những lời lẽ đểu láo bậy bạ của những tên giặc đủ mọi loại đang điên cuồng chống phá đất nước VIỆT NAM và chính quyền cộng sản VIỆT NAM .Chẳng có gì là " vinh quang "trong mọi hành động +trong mọi điều xuyên tạc xằng bậy nhằm vào việc gây náo loạn xã hội ,vi phạm pháp luật nhà nước của những tên tù . Và SỰ THẬT đúng là như vậy

  Trả lờiXóa
 2. Đi tù là vinh quang, nghe mà buồn cười. Bởi vậy nên là bây giờ đứa nào cũng sắp ra hầu tòa đó. Những hành vi thương thiên hại lí, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự quốc gia nên việc phải chịu sự trừng phạt của pháp luật là chuyện đương nhiên phải xảy đến

  Trả lờiXóa
 3. ở Việt Nam không hề có khái niệm "tù nhân lương tâm". Những kẻ mà được gọi là "tù nhân lương tâm" đó thực chất là những tên tội phạm ngông cuồng, có các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, vi phạm nghiêm trọng các quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương hay những kẻ phản động, chống đối lấy niềm tự hào khi được đi tù thì quả thật nực cười. Sống một đời tự do, sung sướng thì không chịu mà cứ thích đồng tiền trước mắt, nghe lời dụ dỗ của thế lực xấu để giờ đối mặt với sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Đi tù thì có gì mà vinh quang, đó là nỗi nhục của gia đình nhà bà ta. Với những tội lỗi mà Cấn Thị Thêu và những đứa con đã gây nên thì chắc chắn chúng sẽ bị xử lý với khung hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 6. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng cần xem xét xử lý sớm đối tượng Cấn Thị Thêu và đồng bọn để chúng chịu tội trước pháp luật với những gì mà chúng gây ra. Đồng thời, phải xử lý mạnh tay để bịt miệng những kẻ rận chủ lộng ngôn chuyên lợi dụng vụ việc để xuyên tạc về cơ quan nhà nước.

  Trả lờiXóa