TRƯƠNG CHÂU HỮU DANH CÓ BỊ OAN?

29/10/2021
Tags:

8 nhận xét:

 1. Đại diện VKSND khẳng định việc truy tố các bị cáo tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" là đúng người, đúng tội, không oan sai. Trước khi đăng tải các bài viết, các bị cáo đã cùng trao đổi, thảo luận, góp ý, thể hiện sự đồng lòng...

  Trả lờiXóa
 2. Tại phiên tòa, tất cả bị cáo và luật sư bào chữa đều thừa nhận hành vi của các bị cáo. Trương Châu Hữu Danh bày tỏ ăn năn hối lỗi trước tòa, gửi lời xin lỗi đến tất cả cá nhân, tổ chức… mà hắn ta đã từng xâm phạm. Chứng tỏ việc hắn nhận bản án trên là không hề oan uổng.

  Trả lờiXóa
 3. Đại diện viện kiểm sát giữ quyền công tố nhận định hành vi của bị cáo Hữu Danh gây nguy hiểm cho xã hội, trực tiếp xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân nên đề nghị mức án từ 4-5 năm tù. Đây là mức án hoàn toàn phù hợp với tội trạng của Trương Châu Hữu Danh, đã vi phạm ắt phải chịu tội.

  Trả lờiXóa
 4. Các bài viết, hành vi của Trương Châu Hữu Danh và đồng bọn đã ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều lĩnh vực, bộ ngành; ảnh hưởng tới niềm tin của người dân đối với Đảng, Nhà nước ta. Chính vì vậy, việc đưa hắn ta ra xét xử là không hề oan uổng như lời khóc than, khóc mướn của đám rận chủ ngoài kia.

  Trả lờiXóa
 5. Phải khẳng định việc truy tố các bị cáo tội "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", theo khoản 2, điều 331, Bộ luật hình sự là đúng người, đúng tội, không oan sai. Trương Châu Hữu Danh cùng đồng bọn cần ăn năn hối cải, cải tạo tốt như lời hứa trước tòa.

  Trả lờiXóa
 6. Đối với số tiền 1,8 tỉ đồng mà các bị cáo nhận từ các doanh nghiệp, chia nhau và việc lưu trữ, phát tán tài liệu "mật", "tối mật", viện kiểm sát đề nghị cơ quan điều tra tiếp tục điều tra, làm rõ có hay không hành vi của tội "cưỡng đoạt tài sản" và hành vi "cố ý làm lộ bí mật nhà nước; tội chiếm đoạt, mua bán hoặc tiêu hủy vật hoặc tài liệu bí mật nhà nước". Do đó, các bị cáo này còn có thể phải chịu nhiều tội danh hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Đám rận chủ, phản động đang cố tình lợi dụng vụ việc của Trương Châu Hữu Danh để tuyên truyền, xuyên tạc chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước ta. Đây cũng là chiêu bài chúng sử dụng để duy trì tư tưởng chống đối của Danh phục vụ mục đích sau này. Nhưng nếu không hối cải, Danh và đồng bọn sẽ phải chịu sự trừng phạt nặng hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Rõ ràng không có chuyện oan ức gì trong bản án dành cho Danh và đồng phạm.Chưa kể, còn hành vi chiếm đoạt tài liệu bí mật nhà nước liên quan vụ án Hồ Duy Hải, có thể Danh sẽ còn bị xét xử trong một vụ án khác.Không oan ức gì đâu.

  Trả lờiXóa