KHÔI HÀI MẠC VAN TRANG ĐÒI GIẢI NOBEL HÒA BÌNH CHO PHẠM ĐOAN TRANG

17/10/2021
Tags:

4 nhận xét:

 1. MẠC VĂN TRANG hiện tại chỉ như một con chó sủa trăng hoặc là một đống cứt nát thối bẩn cứ đòi có chóp.

  Trả lờiXóa
 2. Mạc Văn Trang có bị gì không khi làm vậy? một người toàn dùng mấy lời lẽ không ra gì để xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền, nhân dân mà lại được giải nobel hòa bình á? Thế có mà cả thế giới này đều xứng đáng được giải nobel hòa bình rồi

  Trả lờiXóa
 3. Phạm Đoan Trang là gì? Đó là một trong những người sáng lập và duy trì hoạt động của “Nhà xuất bản tự do” - một tổ chức dân sự trá hình, hoạt động “chui”, chuyên xuất bản, in ấn các ấn phẩm có nội dung chống phá Chính phủ Việt Nam. Phạm Đoan Trang cũng nhiều lần khêu gợi, kích động người dân tham gia các cuộc biểu tình, tụ tập gây rối an ninh, trật tự chống phá Nhà nước, kêu gọi nước ngoài can thiệp gây sức ép lên chính phủ hiện tại để thực hiện những mưu đồ chính trị đen tối. Những hành vi vi phạm như vậy đòi giải Nobel hòa bình, đúng là sự nhận thức quá kém cỏi của đám rận chủ. Không bao giờ một kẻ lợi dụng tự do ngôn luận, tự do báo chí chống phá Nhà nước của như Phạm Đoan Trang lại có thể xứng đáng làm ứng viên với giải thưởng danh giá này cả.

  Trả lờiXóa
 4. Không thể hiểu nỗi một giải thương danh giá như vậy, mà rận chủ Mạc Văn Trang có thể so sánh nhận định Phạm Đoan Trang xứng đáng được trao. Một cái nhìn quá hạn hẹp, kém cõi. Nobel Hòa Bình - một giải thưởng mà người sáng lập ra nó đặt tiêu chí là trao giải cho “người cống hiến to lớn cho tình hữu nghị giữa các quốc gia cho việc giải trừ hoặc hạn chế các lực lượng vũ trang và việc tổ chức hay xúc tiến các hội nghị hòa bình”. Một kẻ lợi dụng tự do ngôn luận, tự do báo chí chống phá Nhà nước như Phạm Đoan Trang lại có thể xứng đáng làm ứng viên với giải thưởng danh giá này. Thật nực cười!

  Trả lờiXóa