HÀ NỘI ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ XỬ LÝ NHANH Ổ DỊCH VIỆT ĐỨC

03/10/2021
Tags:

9 nhận xét:

 1. Ổ dịch tại bệnh viện Việt Đức mặc dù gây nhiều khó khăn cho công tác truy vết nhưng chính quyền Hà Nội và lãnh đạo bệnh viện cũng đã có các giải pháp kịp thời, truy vết nhanh, gọn, khoanh vùng dập dịch và giảm gánh nặng cho bệnh viện nên đã tiến hành di dời bớt người bệnh và gia đình của họ đến các khu cách ly. Mong ổ dịch này sẽ sớm hết dịch.

  Trả lờiXóa
 2. Sau khi đợt dịch COVID-19 lần thứ tư bùng phát, TP Hà Nội cơ bản đã làm tốt công tác chống dịch. Sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị và tinh thần trách nhiệm của đại bộ phận người dân đã giúp TP kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
 3. những hậu quả của tâm lý chủ quan, lơ là, xem nhẹ các yêu cầu về phòng dịch là không thể nói hết được. Chúng ta cần thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch COVID-19 để vừa giữ an toàn cho cộng đồng, vừa bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật”.

  Trả lờiXóa
 4. phải nhìn nhận rõ nguy cơ lây nhiễm hiện nay rất cao. Để ngăn chặn dịch bệnh có hiệu quả, mọi hành vi vi phạm trong phòng, chống dịch cần phải được xử lý nghiêm túc thì mới có tính răn đe.

  Trả lờiXóa
 5. Sự vất vả, nguy hiểm của các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch sẽ tăng lên cùng với từng trường hợp mắc mới COVID-19; cùng với đó là nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng cũng gia tăng. Vậy nên cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp để kiểm soát dịch thành công

  Trả lờiXóa
 6. Và những nỗ lực đó chỉ thực sự có được hiệu quả khi từng cá nhân tự đề cao ý thức phòng, chống dịch; chủ động thực hiện đầy đủ nguyên tắc “5K”; hạn chế việc ra ngoài khi không có việc cần thiết...

  Trả lờiXóa
 7. Mọi người cần nâng cao ý thức chống dịch, đó không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, mà còn là cơ sở để mỗi người tự bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Việc kiểm soát dịch rất quan trọng để tránh lây lan trên diện rộng vậy nên khống chế được nhanh nhất ổ dịch Việt Đức là nhiệm vụ ưu tiên số 1 của thành phố lúc này nếu muốn nhanh chóng đưa thủ đô về trạng thái bình thường mới.

  Trả lờiXóa
 9. Như vậy có thể thấy thành phố đã có những chỉ đạo và biện pháp rất quyết liệt để cố gắng khoanh vùng dập dịch nhanh nhất có thể đối với ổ dịch bệnh viện Việt Đức.

  Điều này rất quan trọng không chỉ ý nghĩa về phòng dịch mà còn nhiều mặt khác.Nó tạo nên sự yên tâm hơn cho người dân về tư tưởng.Nó tạo nên sự yên tâm hơn cho chính quyền trong việc tiếp tục nới lỏng các hoạt động để phục hồi sản xuất kinh doanh.

  Trả lờiXóa