HÀ NỘI BẮT CÁCH LY 7 NGÀY-NGẶT NGHÈO AI MUỐN ĐẾN?

11/10/2021
Tags:

3 nhận xét:

  1. cần phải soi xét rằng, sau rất nhiều ngày cấm bay, việc mở cửa đường bay chủ yếu phục vụ cho người hồi hương là chính, chứ đâu đã phải khách du lịch đâu mà anh chị em cứ gào lên.Mà hình như anh chị em báo chí đang kêu gào cho các hãng bay thì đúng hơn là lo cho dân đấy.Nếu lo cho dân thì thực sự không ai kêu vậy đâu.Mà bảo nghặt nghèo không ai muốn đến nhưng hình như vé các chuyến bay thì hết sạch sành sanh rồi.

    Trả lờiXóa
  2. Hà Nội luôn mở rộng vòng tay chào đón tất cả mọi người cả trong và ngoài nước đến với Thủ đô, nhưng trên hết Hà Nội phải đảm bảo an toàn cho mọi người dân và mọi hành khách, bảo vệ những thành quả đã đạt được. Do đó, không nên đòi hỏi mà phải nâng cao tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng chấp hành nguy các quy định phòng chống dịch bệnh.

    Trả lờiXóa
  3. Đây là một chủ trương đúng đắn không có sự cứng nhắc hay bất hợp lý, bóp méo mở cửa gì đây hết. Dù dịch bệnh cơ bản được kiểm soát trên toàn quốc nhưng tại các tỉnh, thành phía Nam nhất là thành phố Hồ Chí Minh vẫn diễn biến phức tạp. Vẫn có hàng nghìn ca mắc mới mỗi ngày, việc xuất hiện các F0 di chuyển trên các chuyến máy bay là điều hiện hữu. Hà Nội cần phải đảm bảo an toàn cho mọi người dân và mọi hành khách, bảo vệ những thành quả đã đạt được. Do đó, không nên đòi hỏi mà phải nâng cao tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng chấp hành nguy các quy định phòng chống dịch bệnh.

    Trả lờiXóa