CÔNG AN CẦN THƠ LẠI XÍCH THÊM MỘT ĐỐI TƯỢNG CHỐNG PHÁ CHÍNH QUYỀN

08/10/2021
Tags:

4 nhận xét:

 1. Trước đó, cũng Công an Cần Thơ khởi tố Trương Châu Hữu Danh và nhóm “Báo sạch” về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm hại lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Xem ra Công an Cần Thơ rất kiên quyết với tội phạm.Với những thể loại này thì chắc chắn không oan sai gì nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy cái tên ăn no không có việc gì làm suốt ngày đi nói xấu, bôi nhọ đảng và nhà nước, xuyên tạc, kích động gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân thì nên sớm sớm cho đi bốc lịch cho đất nước trong lành hơn, an tâm hơn để còn chống dịch

  Trả lờiXóa
 3. Lại một tên ngu xuẩn nữa bị bắt, đất nước lại thêm một phần trong sạch. Đảng và Nhà nước đã và đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc xây dựng đất nước giàu mạnh, giúp cuộc sống của nhân dân ấm no hạnh phúc. Nhà nước cũng sẽ kiên quyết đấu tranh, xử lí những đối tượng chống phá những công sức, thành quả này

  Trả lờiXóa
 4. Qua xác minh, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Cần Thơ đã chuyển vụ việc cho Cơ quan điều tra Công an quận Ninh Kiều điều tra làm rõ. Thơ sau đó được mời lên làm việc. Tại cơ quan công an, Thơ thừa nhận, bản thân đã đăng tải 47 bài viết (khoảng 172 trang giấy A4) trên Facebook cá nhân.

  Kết quả giám định tất cả các bài viết của Thơ đều thể hiện tính tiêu cực, tuyên truyền, tâm lý xuyên tạc đả kích, nói xấu, chống phá, nhằm vào Đảng, Nhà nước, chính quyền; xúc phạm danh dự, uy tín lãnh đạo Đảng, nhà nước; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, gây mâu thuẫn các mặt trong đời sống xã hội.

  Trả lờiXóa