CÔNG AN ĐANG RÀ SOÁT, XÁC MINH TIỀN TỪ THIỆN

03/10/2021
Tags:

4 nhận xét:

 1. Với việc có nhiều đơn kiện cáo về vấn đề từ thiện của một số nghệ sĩ và những người có liên quan thì cơ quan công an đã vào cuộc theo đúng chức năng, nhiệm vụ. Mong rằng, cơ quan chức năng sẽ sớm điều tra, làm rõ để giải đáp những thắc mắc của dư luận trong suốt thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng như lời khẳng định của tướng Tô Ân Xô, khi có đơn kiện về vấn đề từ thiện thì lực lượng công an sẽ điều tra làm rõ. Tất cả mọi giả thuyết mà các bên đưa ra trên không gian mạng cũng chỉ mới là ý kiến chủ quan. CHúng ta hãy chờ kết luận của cơ quan chức năng về vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 3. Những vụ việc lùm xùm trên không gian mạng trong thời gian vừa qua đã phần nào ảnh hưởng đến giá trị đạo đức của xã hội và niềm tin của một bộ phận quần chúng vào các hoạt động từ thiện. Vì thế cần giải quyết vấn đề này triệt để.

  Trả lờiXóa
 4. Các công dân mạng hết sức bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc, không nên có những ngôn từ không phù hợp, gây ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của người tố cáo và người bị tố cáo, làm tổn thương tình cảm lẫn nhau. Đặc biệt, tránh bị những người khác lợi dụng việc này làm ảnh hưởng trật tự, an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa