CÓ PHẢI HÀ NỘI ‘SỢ CHẾT” KHI CHƯA DÁM MỞ HẾT ĐƯỜNG BAY TỚI NỘI BÀI

10/10/2021
Tags:

3 nhận xét:

  1. Chẳng phải tại các tỉnh miền Trung, miền Tây vừa rồi đã phát hiện hàng trăm F0 trong số đoàn người di chuyển về quê đó hay sao.Thế nên thận trọng, làm dần từng bước, vừa làm vừa đánh giá hiệu quả và nhất là công tác chống dịch là điều tất yếu chứ chẳng phải hèn nhát hay sợ chết gì cả.

    Trả lờiXóa
  2. Dù dịch bệnh cơ bản được kiểm soát trên toàn quốc nhưng tại các tỉnh, thành phía Nam nhất là thành phố Hồ Chí Minh vẫn diễn biến phức tạp. Vẫn có hàng nghìn ca mắc mới mỗi ngày. Nguy cơ F0 trong cộng đồng vẫn rất lớn, nếu mở đường bay ồ ạt, việc xuất hiện các F0 di chuyển trên các chuyến máy bay là điều hiện hữu. Việc Hà Nội đang từng bước tiến hành mở các chuyến bay từng bước có kiểm soát, không ồ ạt, tùy tiện để vừa làm vừa đánh giá tính hiệu quả, đặc biệt là công tác chống dịch là điều tất yếu chứ chẳng phải hèn nhát hay sợ chết gì cả, đây là chủ trương đúng đắn và hợp lý.

    Trả lờiXóa
  3. Dù dịch bệnh cơ bản được kiểm soát nhưng mà chưa biết được tình hình sắp tới sẽ ra sao, còn những nguy cơ nào còn đang tìm ẩn. Vì thế nên là trong mọi công tác, mọi chủ trương quyết sách đều phải cẩn trọng và suy tính kỹ càng

    Trả lờiXóa