CA SĨ THÁI THÙY LINH TỰ LÀM MẤT UY TÍN CỦA MÌNH KHI XÚC PHẠM LỰC LƯỢNG PHÒNG DỊCH

28/10/2021
Tags:

9 nhận xét:

 1. đoàn cô ca sĩ Thái Thùy Linh đi qua chốt kiểm dịch nhưng không chấp hành, có ý định thông chốt. Lực lượng chức năng đã thực thi đúng chức trách nhiệm vụ, chẳng có gì là vi phạm hay quá đáng cả.Chống dịch như chống giặc, trong bối cảnh nhiều tỉnh đang căng mình chống dịch mà đoàn cô ca sĩ Thái Thùy Linh lại có những hành động phản cảm như vậy là không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 2. Lại một đứa vô loài ngứa mồm vậy!.

  Trả lờiXóa
 3. Rõ ràng lúc ấy lực lượng chức năng đã yêu cầu tất cả đều phải xuống khai báo theo quy định bởi mỗi người 1 mã quét riêng nhưng người xuống xe có thái độ vùng vằng, không muốn chấp hành rồi đánh xe đi. Ngay sau đó lực lượng yêu cầu dừng xe và làm theo đúng quy định rồi ca sĩ này thực hiện livestream sau đó.

  Trả lờiXóa
 4. Ca sĩ nói là 1 phía, lực lượng chức năng không có lời lẽ gì xúc phạm và chỉ là do bức xúc của chính trường hợp bị kiểm tra. Tôi nghĩ ca sĩ Thái Thùy Linh và đoàn tình nguyện của mình cần xem xét lại hành vi, thái độ của họ bởi đi làm tình nguyện đâu phải thích làm gì thì làm.

  Trả lờiXóa
 5. Phải công nhận rằng trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp ở miền Nam, ca sĩ Thái Thùy Linh cùng cộng sự của mình đã có những hành động ý nghĩa nơi tâm dịch nhưng chỉ vì một sự việc mà cô đã tự hạ thấp uy tín của mình, thậm chí còn phản ánh không đúng sự thật nơi chốt kiểm soát dịch. Quá vội vã trong cách hành xử có thể đem lại hậu quả khôn lường.

  Trả lờiXóa
 6. Việc ca sĩ này xúc phạm lực lượng chức năng trên không gian mạng là không thể chấp nhận được. Dù có nhiều vấn đề đang nói và cần giải quyết ở đây nhưng hành vi cố tình livestream để xúc phạm người khác, gây hoang mang dư luận là có thể bị xử lý. Mong rằng cô cùng các cộng sự sẽ cẩn trọng và bình tĩnh hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Trước sự việc lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang gây khó dễ được ca sĩ Thái Thuỳ Linh đăng tải trên trang facebook cá nhân, đại diện phía Công an tỉnh Tuyên Quang cho rằng đó là thông tin 1 phía và không có đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 8. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 trong đó có sự bùng phát mạnh mẽ tại tỉnh giáp ranh là Phú Thọ, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Tuyên Quang đã chỉ đạo nâng cấp độ chống dịch, siết chặt cửa ngõ vùng giáp ranh, đặc biệt kiểm soát chặt chẽ người vào địa bàn tại các chốt kiểm dịch.

  Trả lờiXóa
 9. Biết là từ thiện trong mùa dịch là tốt, cần được nhân rộng nhưng dù sao vẫn phải chấp hành đúng quy định về phòng chống dịch, chứ không được tùy tiện hành động được

  Trả lờiXóa