HÀ NỘI CHỐNG DỊCH ĐẮT HAY RẺ?

18/09/2021
Tags:

3 nhận xét:

  1. KHông có chuyện bàn đắt hay rẻ ở đây, đối với sức khỏe thì tiền không bao giờ có thể cân đo đong đếm được. Những đứa dân chủ mõm nào dám gào mồm lên tiếng rằng việc đắt rẻ trong chống dịch ở đây là thằng mất nhân cách, không có tư cách để nói chuyện. thủ tướng đã chỉ đạo, phải xét nghiệm diện rộng tìm cho ra ông F0 ông lần khuất chỗ nào, chứ đừng có lơ mơ. HN đã rất quyết liệt chỉ đạo khẩn trương và làm rất tốt, tôi luôn tin tưởng và ủng hộ điêu đó.

    Trả lờiXóa
  2. Với một đất nước còn nghèo như Việt Nam chúng ta thì chuyện xét nét tiền bạc trước những khoản cần chi tiêu là cần thiết. Nhưng xin nhớ và biết rằng, những khoản tiền được chi tiêu vào đại dịch, cho những giải pháp chống dịch sẽ không bao giờ vô nghĩa, lãng phí.

    Trả lờiXóa
  3. Chống dịch thì không có đắt hay rẻ nhá. Để quét sạch covid, đem lại cuộc sống bình yên cho mọi người thì có giá nào cũng phải chấp nhận mà bỏ ra, mấy cái tư tưởng đắt rẻ rất đáng lên án. Khi tính mạng bị đe dọa thì tiền bạc cũng trở nên vô nghĩa, đạo lí này sao đến giờ có người vẫn chưa hiểu nhỉ?

    Trả lờiXóa