KHỞI TỐ NGƯỜI BAO CHE CHO LÊ DŨNG VOVAL

23/07/2021
Tags:

4 nhận xét:

 1. Thằng Lê Văn Dũng tự xưng là nhà báo, thường xuyên phát trực tiếp trên trang Facebook, YouTube cá nhân bàn về các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước và quốc tế. Đúng là không có cái ngu nào hơn cái ngu nào khi tổ chức tiếp tay, che dấu cho tội phạm cho kẻ gọi là lật đổ chính quyền nhân dân, kẻ chống Đảng chống Nhà nước. Xử lý nghiêm dứt điểm, đúng người đúng tội. Chúc mừng CATP HN đã kiên quyết xử lý những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 2. Đừng bảo anh ta không biết Dũng là tội phạm. Thông báo truy nã đặc biệt được thông tin đầy trên các phương tiện truyền thông, thế mà anh Son cố tình phớt lờ và vẫn che giấu Dũng voval.Pháp luật đã quy định rất rõ về hành vi che giấu tội phạm.Giờ thì anh Son lại tái ngộ với anh Dũng trong trại giam rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Cái dại của anh Son là anh ta biết Lê Dũng voval là tội phạm nguy hiểm, là đối tượng chống phá chính quyền thế mà anh ta lại đi bao che cho Dũng.Âu đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều người khác, đừng che giấu tội phạm, nhất là những kẻ chống đối chính quyền kiểu như Lê Dũng Voval.

  Trả lờiXóa
 4. Về hành vi che giấu tội phạm đã được pháp luật quy định rõ ràng, vậy nên hãy tuân thủ pháp luật thật nghiêm túc, đừng biến mình trở thành người phạm tội, nhất là hành vi che giấu tội chống chính quyền nhân dân, điều này rất nguy hiểm

  Trả lờiXóa