HÀ NỘI GIÃN CÁCH TOÀN THÀNH PHỐ

24/07/2021
Tags:

6 nhận xét:

 1. Kiến nghị mọi người thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố để phòng chống dịch trong vòng 15 ngày, bắt đầu từ 06h ngày 24/7 một cách nghiêm túc để công tác phòng dịch được thực hiện hiệu quả

  Trả lờiXóa
 2. việc thực hiện giãn cách theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình; khu phố cách ly với khu phố; thôn bản cách ly với thôn bản; xã, phường cách ly với xã, phường; quận, huyện cách ly với quận, huyện; thành phố cách ly với tỉnh. Toàn hệ thống chính trị và chính quyền các cấp xác định nhiệm vụ phòng chống dịch là cấp bách hàng đầu; dừng tất cả các hoạt động, cuộc họp chưa cấp thiết; các cuộc họp cần thực hiện thì tổ chức họp trực tuyến; tổ chức kiểm tra, giám sát việc triển khai kịp thời, hiệu quả các nội dung của Chỉ thị này và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

  Trả lờiXóa
 3. Người dân cần thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2 m khi giao tiếp, không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và nơi công cộng; khai báo y tế hàng ngày, liên hệ ngay với chính quyền địa phương, cơ sở y tế khi xuất hiện triệu chứng sốt, ho, khó thở, mất vị giác... góp phần nhanh chóng giải quyết vấn đề dịch bệnh trên địa bàn thủ đô

  Trả lờiXóa
 4. DDây là một trong những quyết định hết sức đúng đắn của thành phố. Chúng ta chấp nhận thay đổi thói quen sinh hoạt, hy sinh lợi ích kinh tế trước mắt để đảm bảo an toàn cho Thủ đô, an toàn và sức khỏe cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Moõi gia đình sẽ giữ đúng nguyên tắc “ở nhà để chống dịch”, không ra ngoài khi không có việc cần thiết. Sự đồng lòng, chung sức của nhân dân sẽ giúp thành phố và cả nước sớm đẩy lùi dịch Covid-19.

  Trả lờiXóa
 6. Với những chỉ đạo sát sao, quyết liệt của chính quyền Hà Nội, vấn đề quan trọng lúc này là sự chung tay, vào cuộc với tinh thần tự giác, trách nhiệm của mỗi người dân, để Thành phố sớm kiểm soát, khống chế và đẩy lùi dịch bệnh; để hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân sớm trở lại bình thường; không để "một người lơ là mà cả xã hội vất vả".

  Trả lờiXóa