HÀ NỘI CÓ “ĐÁNH ÚP” VỚI QUYẾT ĐỊNH GIÃN CÁCH XÃ HỘI TOÀN THÀNH PHỐ

24/07/2021
Tags:

3 nhận xét:

  1. Giọng điệu :chính quyền t/p HÀ NỘI"đánh úp"dân "...khi thực thi giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 ...của một số người là giọng điệu hết sức bậy bạ của những kẻ vô trách nhiệm với xã hội . Nhất là khi hàng ngày tại địa bàn thủ đô đã có số lượng người dân có kết quả dương tính covid-19 liên tục xuất hiện và tăng cao.Gièm pha quyết định về chống dịch của chính quyền chính là việc làm gây cản trở và tạo nên tâm lý coi thường chỉ thị 16 của chính phủ ban hành trong công cuộc chống dịch.

    Trả lờiXóa
  2. Đúng vậy có những kẻ lên tiếng kêu ca rằng Hà Nội gây bất lợi, Hà nội gây cản trở khó khăn cũn như đẩy người dân vào thế bị động khi không thông báo giãn cách từ sớm gây hoang mang mà áp dụng ngay từ 6h sáng hôm sau. tôi thấy những quyết định của Thành ủy, UBND TP lúc này là hoàn toàn hợp lý, chính xác, hiệu quả thúc đẩy mạnh mẽ các biện pháp chống dịch hiệu quả. Đề nghị người dân nghiêm chỉnh chấp hành nghiêm chỉnh, ý thức tách nhiệm cao.

    Trả lờiXóa
  3. Là một người dân, tôi hoàn toàn có thể đoán biết được các động thái của chính quyền tùy theo diễn biến dịch bệnh.Rõ ràng nói về dự lệnh và chuẩn bị, người Hà Nội đã có cả gần 1 tháng chuẩn bị rồi.Với lại, tinh thần chống dịch như chống giặc thì việc chính quyền ban hành quyết định như vậy là điều hoàn toàn bình thường, chẳng có gì gọi là bất ngờ và đánh úp ở đây cả

    Trả lờiXóa