BÓC MẼ LUẬN ĐIỆU KÍCH ĐỘNG CỦA NGUYỄN NHƯ PHONG LIÊN QUAN VĂC XIN TRUNG QUỐC

19/06/2021
Tags:

6 nhận xét:

 1. Trong nỗ lực của Chính phủ mang Văc xin về cho toàn dân để đạt miễn dịch cộng đồng thì hành vi của ông Phong khác gì kích động chống đối chủ trương, chính sách. Đáng lẽ với tính chất của một người có ăn có học, đã từng là đại tá Công an, tổng biên tập một tờ báo lớn thì ông phải đồng hành, đồng cam cộng khổ, chia sẻ khó khăn với Chính phủ, đằng này, ông lại còn xuyên tạc, kích động chống đối, đúng là nhưng on người không đủ bản lĩnh bị các thế lực thù địch lợi dụng chuyển hóa.

  Trả lờiXóa
 2. Ông lợi dụng là người có tiếng nói xuyên tạc chuyện Chính phủ nhập, nhận vắc xin Trung Quốc. Ông cho rằng vắc xin Trung Quốc là đồ đểu, không an toàn, thậm chí còn kích động rằng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước phải đi tiêm đầu tiên, còn người dân không nên tiêm. Đây là một luận điệu rất thiếu tính xây dựng mà bản chất là kích động chống phá một chủ trương lớn của Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Đáng lẽ với tính chất của một người có ăn có học, đã từng là đại tá Công an, tổng biên tập một tờ báo lớn thì ông phải đồng hành, đồng cam cộng khổ, chia sẻ khó khăn với Chính phủ, đằng này, ông lại còn xuyên tạc, kích động chống đối.Vắc xin Trung Quốc cũng là một trong các nguồn tiếp cận của Chính phủ, Bộ y tế. Chắc chắn trước khi tiếp nhận, Bộ y tế cũng đã có sự khảo sát, đánh giá kỹ lưỡng về chất lượng, hiệu quả, đặc biệt là sự an toàn thì mới dám nhập về.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng là người có ăn có học mà đưa ra phát biểu như một người vô học vậy á. Uống công từng là đại tá công an, tổng biên tập một tờ báo lớn. Đất nước thì đang từng ngày từng giờ chống chọi với covid, bây giờ dù cho có cách gì thì sinh mệnh của người dân vẫn phải đặt lên hàng đầu

  Trả lờiXóa
 5. Đại tá Phong cũng từng là sỹ quan công an , ăn cơm dân mặc áo Đảng vẫn thường ngày nhận lương tháng chục củ Đại tá với cái danh Phó TBT, không hiểu nổi ông đang suy nghĩ gì về chính hành động làm hoen ố đi danh dự, nhân phẩm của mình khi gần đây có những phát ngôn thiếu xây dựng và máy móc như vậy. Vừa rồi có nghe Bộ y tế phát ngôn ưu tiên người TQ tại Việt Nam tiêm trước, sau đó mới các thành phần khác...Nghe hợp lý, không biết "Đai tá" Phong thấy vậy không???

  Trả lờiXóa
 6. Tại sao là 1 Đại tá Công an , từng giữ chức vụ TBT nhà báo mà lại có thẻ đưa ra những phát ngôn ngu xuẩn như vậy được. Chính phủ ta luôn đặt lợi ích dân tộc, lợi ích nhân dân lên hàng đầu mà bảo Chính phủ nhập vắc xin kém chất lượng từ Trung Quốc , vắc xin từ trung quốc đã được 47 quốc gia sử dụng và có hiệu quả rất tốt trong miễn dịch cộng đồng. Là một đại tá công an thì phát ngôn chuẩn mực vào , rồi đừng có mang danh Công an để mà đi bịa đặt làm xấu hình ảnh của LLCA .

  Trả lờiXóa