TĂNG MỨC PHẠT VỚI HÀNH VI MUA DÂM, BÁN DÂM, VIỆT TÂN SAO PHẢI BẢO VỆ

30/05/2021
Tags:

3 nhận xét:

  1. Việc tăng tiền phạt các hành vi mua bán dâm là việc cần phải làm nhằm mục đích ngăn chặn tệ nạn mại dâm trong xã hội . Đó là một trong những nhiệm vụ của lực lượng công an VIỆT NAM phải thực hiện để đảm bảo sự an toàn lành mạnh cho xã hội.Và như vậy khi những tên giặc khủng bố VIỆT TÂN nói láo bậy về việc tăng mức phạt hành vi mua bán dâm ...đã chứng tỏ sự ngu dốt đến mức mù quáng + sự đểu giả đến mức cuồng ngạo của bọn giặc VT này .

    Trả lờiXóa
  2. Phạt ít thì bảo phạt nhẹ, pháp luật lỏng lẻo, phạt nhiều thì bảo nhà nước thiếu tiền nên kiếm cớ, không hiểu nổi luôn. Pháp luật Việt Nam có cơ chế hoạt động phù hợp với tình hình của đất nước và ngày càng hoàn thiện hơn, được nhân dân tin tưởng làm theo. Vì vậy không mượn mấy kẻ dài tay Việt Tân đi phát ngôn hộ đâu

    Trả lờiXóa
  3. Chẳng lẽ Việt tân muốn bảo kê cho những hành vi mua bán dâm hay sao.Việt tân không muốn tệ nạn xã hội giảm đi sao?Chưa kể Nghị định 167 ra đời từ 2013, giờ đã hơn 8 năm, cuộc sống thay đổi, giá cả thay đổi, đồng tiền thay đổi, những mức phạt cũng cần có sự điều chỉnh để phù hợp với thực tại chứ.Tư duy như của Việt Tân chắc Việt Nam này đầy tệ nạn.

    Trả lờiXóa