VIỆT TÂN XUYÊN TẠC CHÍNH QUYỀN HÀ NỘI TỊCH THU HÀNG GIẢI CỨU NÔNG SẢN.

27/02/2021
Tags:

3 nhận xét:

  1. Cái lũ Việt Tân đã không làm được cái tích sự gì thì im mõm lại đi, tuy nhiên dù tình hình dịch bệnh phức tạp thì mấy cái tin xuyên tạc của đám rận này cũng như mấy phát ngôn vớ vẩn của chúng cũng chả ai thèm quan tâm làm gì đâu

    Trả lờiXóa
  2. Xuyên tạc bản chất sự việc là những gì mà bấy lâu nay Việt Tân vẫn thường hay làm, nó thể hiện sự ghen tức của bọn chúng với bộ máy nhà nước, những người được nhà nước trả lương ở Việt Nam. Ngày trong đợt dịch Covid-19 này, HD đã huy động rất nhiều cán bộ, y bác sỹ cũng như các ực lượng khác đi đầu trong diệt dịch và dập dịch, còn hàng nông sản thì được các tiểu thương thu mua rồi bán hộ. Hình ảnh đẹp như thế thì làm sao mà bọn kia có thể ngồi yên được khi mà mức độ tín nhiệm, tin yêu của người dân giành cho Đảng, Nhà nước VN là tuyệt đối. Mọi người hãy đề phòng cái kênh xuyên tạc này nhé.

    Trả lờiXóa
  3. chính quyền Hà Nội đã đưa ra chủ trương kêu gọi nhân dân thủ đô giải cứu nông sản cho người dân Hải Dương thì không có chuyện tịch thu hàng giải cứu. Mà thực chất đây chỉ là chiêu trò của đám VIệt Tân nhằm xuyên tạc việc tốt mà chính quyền và người dân Hà Nội đang làm.

    Trả lờiXóa