TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG TÁI ĐẮC CỬ VÀ NỖI TẼN TÒ CỦA CÁC NHÀ “DÂN CHỦ”

01/02/2021
Tags:

3 nhận xét:

  1. Dù ai làm tổng bí thư thì cũng vẫn lãnh đạo ĐCSVN theo nguyên tắc :TẬP TRUNG DÂN CHỦ.Nguyên tắc lãnh đạo này đã loại bỏ mọi vấn đề chuyên quyền ,suy tôn cá nhân độc tôn lãnh tụ của chính đảng cầm quyền đồng thời cũng hạn chế những phát sinh dẫn đến tệ nạn bè phái,phe nhóm ,cục bộ địa phương gây chia rẽ mất đoàn kết ...là những nguyên nhân làm mất sức mạnh lãnh đạo của ĐCS VN.Luôn luôn có một bộ chính trị và ban chấp hành trung ương ĐẢNG cùng bàn thảo để đưa ra quyết sách giải quyết và thực hiện các vấn đề quan trọng của đất nước trên tiêu chí :LẤY DÂN LÀM GỐC để hướng tới mục tiêu :DÂN GIÀU NƯỚC MẠNH -HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN...ĐCS VIỆT NAM đã đạt được những thành công cần thiết để ổn định nền an ninh chính trị - an ninh kinh tế và nhất là giữ đươc niềm tin của đại đa số người dân VIỆT NAM.Đó là một sự thật không thể xuyên tạc .bôi xấu.

    Trả lờiXóa
  2. Bác Trọng là một vị lãnh đạo vừa có tài vừa có đức, được cấp dưới tôn trọng, được nhân dân kính nể. Bởi vì vậy mà việc bác tiếp tục làm tổng bí thư nhiệm kỳ tiếp theo là nguyện vọng của cán bộ, ĐẢng viên và quần chúng nhân dân

    Trả lờiXóa
  3. chắc chắn những người như Bác Trọng sẽ khiến cho các thế lực thù địch tìm cách xuyên tạc, bôi nhọ danh dự. Tuy nhiên một khi lòng dân ý Đảng thống nhất thì lời bịa đặt của bọn chúng cũng chỉ là "thứ tép riu", không đáng để bàn. Mong bác Trọng tiếp tục đưa Đảng và đất nước ta ngày càng phát triển.

    Trả lờiXóa