NGUYỄN VĂN ĐÀI THẦN KINH KHI KÊU GỌI TOÀN DÂN PHẢN ĐỐI TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

02/02/2021
Tags:

6 nhận xét:

 1. Bộ mặt cuả Nguyễn Văn Đài chúng ta đã rất rõ, bản chất xấu xa và một kẻ phản bội Tổ quốc như hắn ta không có tư cách gì để nói về TBT Nguyễn Phú Trọng, vậy nên đừng có tốn sức lực làm gì vì chả có ai tin cả đâu

  Trả lờiXóa
 2. Thằng tù bị tống xuất sang nước ĐỨC có cái tên là NGUYỄN VĂN ĐÀI không hề có chút giá trị gì về tư cách công dân VIỆT NAM vì nó chỉ là một thằng giặc cỏ hết sức tầm thường nay lại đang chỉ là một thằng lạc lòi nơi xứ người. Và như vậy thì dứt khoát chẳng ai nghe nó hô hào một điều gì cả huống chi thằng giặc ĐÀI lại tú rít về chuyện TBT-NGUYỄN PHÚ TRỌNG tái đắc cử vai trò lãnh đạo ĐCS VIỆT NAM.Một thằng giặc cỏ NGUYỄN VĂN ĐÀI là một thằng ngu hết sức

  Trả lờiXóa
 3. Nói về thằng Đài thì mọi người Việt Nam luôn coi nó như một con chó dại, loại đó không ai thèm để ý nên sau khi Đại hội 13 thành công và cụ Tổng Trọng tiếp tục tái cử nên nó lại lên cơn điên dại hòng cắn bừa, nhưng khổ nỗi nó như con chó vô chủ thì chỉ còn cách cho nó một vồ vào đầu để nó đi gặp tổ tiên bọn bu Mỹ, cha Tây lông mũi lõ nhà nó là tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 4. việc đồng chí tổng bí thư tái đắc cử là nguyện vọng của đại đa số nhân dân Việt Nam chứ không phải ý chí chủ quan của riêng một ai. Vì vậy mà việc Đài đứng ra kêu gọi phản đối việc tái đắc cử của đồng chí tổng bí thư là hoàn toàn nực cười và ngu dốt.

  Trả lờiXóa
 5. Đài từ lâu nay có những phát ngôn ngu dốt chứ không chỉ riêng lần này. Câu nói này khiến ông ta trở thành kẻ đối đầu với đại đa số nhân dân, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, lợi ích của dân tộc. Việc tái đắc cử của tổng bí thư không phải do đồng chí tự ý quyết định mà được nhân dân bầu ra.

  Trả lờiXóa
 6. nhìn lại chặng đường Bác Trọng lãnh đạo đất nước mới thấy khâm phục bác biết bao vì thế bác mới được Đảng tin, dân yêu giữ cương vị cao nhất một lần nữa. Cách lãnh đạo của bác hoàn toàn vì cái chung, vì đất nước, không hề tư lợi nên chẳng có gì “độc tài” ở đây cả.

  Trả lờiXóa