HÀ NỘI KHÔNG CẤM NGƯỜI DÂN VỀ CÁC ĐỊA PHƯƠNG

04/02/2021
Tags:

4 nhận xét:

 1. Chính quyền HÀ Nội không cấm người dân trở về quê đón Tết. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tuy đã xuất hiện một số ca bệnh tại một số địa phương tại Hà Nội nhưng đã được kiểm soát, giúp người dân an tâm về quê đón tết nhưng phải về khai báo y tế và tự theo dõi ở nhà, chỉ ra khỏi nhà khi cần thiết.

  Trả lờiXóa
 2. mặc dù dịch bùng phát trở lại nhưng chính phủ cùng các cơ quan chức năng cũng đã nhanh chóng kiểm soát tình hình để người dân an tâm đón tết. Nếu như phong tỏa Hà Nội thì sẽ gây nhiều khó khăn cho nhân dân trong dịp tết nguyên đán. Tuy nhiên chúng ta cũng không được chủ quan mà phải thực hiện tốt các chỉ thị phòng chống dịch.

  Trả lờiXóa
 3. CHính quyền Hà Nội vẫn cho phép người dân sinh sống, làm việc tại thủ đô về quê ăn tết, ngoại trừ những vùng đang có dịch. Tuy nhiên, người dân khi rời thủ đô phải đảm bảo được các công tác phòng, chống dịch và thực hiện theo khuyến cáo 5K của Bộ y tế. Vì một cái tết bình yên thì người dân phải nâng cao ý thức của mình.

  Trả lờiXóa
 4. để đảm bảo cho người dân có thể về quê ăn tết thì lực lượng chức năng thủ đô và các tỉnh trên địa bàn cả nước tích cực phối hợp chặt chẽ với nhau, vận động ngươi dân khai báo y tế và tăng cường theo dõi sức khỏe, thực hiện theo các khuyến cáo của chính phủ và bộ y tế.

  Trả lờiXóa