TRƯƠNG CHÂU HỮU DANH ĐÃ VI PHẠM PHÁP LUẬT NHƯ THẾ NÀO

16/01/2021
Tags:

4 nhận xét:

 1. Việc khởi tố Trương Châu Hữu Danh cho thấy: không thể có đất cho đám phóng viên kền kền, kiếm sống bằng nghề đánh đấm, uy hiếp người khác được. Không thể có những kẻ mang danh nhà báo, thậm chí là "BÁO SẠCH" trên mạng thì rao giảng đạo đức, đấu tranh tiêu cực rồi đi đêm với doanh nghiệp, quan chức, tống tiền người khác được.

  Trả lờiXóa
 2. Cơ quan an ninh điều tra Công an TP Cần Thơ đã có kết quả giám định 31 bài viết trên trang cá nhân của Facebooker Trương Châu Hữu Danh. Kết quả giám định cho rằng, nội dung, hình ảnh lồng ghép trong các bài viết kèm nhiều bình luận tiêu cực, một chiều "thể hiện rõ mục đích chống phá, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của Nhà nước, ảnh hưởng uy tín lãnh đạo địa phương". Chạy đâu cho hết nắng Danh ơi, lũ kền kền cùng em bạch Hoàn cứ chuẩn bị một tâm hồn đẹp đi nhé, rồi sẽ được quan trên bế đi thôi mà!

  Trả lờiXóa
 3. Các bài viết Danh đăng tải có hình ảnh, video mang nội dung kích động, gây mất an ninh trật tự trạm thu phí BOT tại Cần Thơ; xuyên tạc, thông tin sai sự thật về Quỹ đầu tư Phát triển Cần Thơ, Công ty Xổ số Cần Thơ, Công ty Cadif Cần Thơ và 8 lãnh đạo thành phố này.Đấy mới chỉ là ở Cần Thơ, chưa kể các vụ kiếm chác khác của Trương Châu Hữu Danh ở Đăk Lăk, Hà Nội và một số địa phương khác. Tính sơ sơ, án tù của Danh sẽ rơi vào khoảng 3-5 năm tù. Dù còn hơi nhẹ, nhưng tôi nghĩ đó là cái giá mà Danh phải trả cho hành vi lợi dụng truyền thông bẩn để kiếm tiền do mình và đồng bọn thực hiện.

  Trả lờiXóa
 4. Không ai có thể sống trên luật pháp, việc bị trừng trị theo pháp luật chỉ là vấn đề thời gian mà thôi! Đây là cái kết đã được dự báo trước của một kẻ coi thường pháp luật, chuyên xuyên tạc bịa đặt phá hoại đất nước. Cầu mong Danh sẽ tuyệt thực 90 ngày phá kỷ lục thế giới!

  Trả lờiXóa