TRUMP TỔNG THỐNG BỊ TƯỚC TÀI KHOẢN VÀ CHUYỆN TỰ DO DÂN CHỦ XỨ HOA KỲ

11/01/2021
Tags:

10 nhận xét:

 1. đúng là chuyện cười trong ngày mà. khi mà một tổng thống cũng bị chính một trang xã hội tẩy chay. Nơi mà ông ta đã từng than thở ỉ ôi với cả thế giới. Đây cũng xem là kết quả của một cuộc tranh đấu ẩn ý sau hay chăng?

  Trả lờiXóa
 2. Qua vụ việc này mặt nạ của Mỹ và phương Tây tự lột ra; ở xứ ấy làm gì có tự do cho công chúng, chỉ có tự do phá phách xã hội loài người của lũ cá mập, lũ hút máu người không ghê- đó là kẻ có tiền, tập đoàn các chủ tư bản và chúng có quyền lực lên trên tất cả từ Tổng thống đến thứ dân!.

  Trả lờiXóa
 3. Một người đàn ông được cho là quyền lực nhất thế giới, nắm trong tay và xoay chuyển được vận mệnh của biết bao đất nước, dân tộc lại trở nên bất lực và cô độc ngay còn khi chưa hết tại vị. Chưa hết nhiệm kỳ nhưng một loạt trang mạng xã hội lớn đã tiến hành khóa tài khoản của ông lại, không cho ông phát biểu nữa. Ủa tự do dân chủ nhân quyền của Mỹ ở đâu vậy???

  Trả lờiXóa
 4. Cứ bảo là “độc lập mà dân không được mở mồm thì độc lập làm đếch gì”. Vậy xin thưa lại “Tổng thống Mỹ không mở được mồm thì làm Tổng thống làm gì nữa”. Các trang mạng xã hội từng tự hào khi Tổng thống Mỹ là người thường xuyên sử dụng mạng của họ và thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận vì tổng thống Trump thường xuyên thông báo quan điểm, chính sách của ông trên mạng xã hội. Vậy mà ngay khi ông ấy sắp về vườn lập tức các trang mạng xã hội này trở mặt.Đúng là đời mà, ai nói trước chữ NGỜ!

  Trả lờiXóa
 5. Cách đây hơn 2 năm, khi Quốc hội Việt Nam thông qua Luật An ninh mạng, Đại sứ quán Mỹ đã đăng một bài viết phản đối Luật An ninh mạng. Vậy mà 2 năm sau, Tổng thống đương nhiệm của Mỹ, một quốc gia luôn đề cao tự do ngôn luận, lại bị bịt miệng ngay trên chính đất nước của mình. Mà không chỉ riêng trên một ứng dụng mà hàng loạt ứng dụng mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter,... cho đến khi anh Trump mãn nhiệm chức vụ Tổng thống. Hahaa nghiệp quật à bà con ơi!

  Trả lờiXóa
 6. Mãi mà không thấy tổ chức nào lên tiếng bảo về quyền tự do ngôn luận cho Trump. Cảm nhận chung : Ở trong nước thì người Mĩ nói đó là kích động bạo lực. Ra nước ngoài thì lại cho đó là tự do nhân quyền. Đó là tiêu chuẩn kép rồi. Nhìn những phong trào mùa xuân Arab ở Trung Đông, Dù Vàng ở Hong Kong, hay Bình Thuận ở VN thì không khác gì ở Toà nhà Quốc Hội Mĩ. Vậy mà Mĩ và Phương tây vẫn tiếp tay đấy thôi.Tự do ngôn luận phải tuân thủ pháp luật hiện hành. Đó là điều cốt lõi trong mọi đạo luật liên quan tại các chế tài pháp lý .

  Trả lờiXóa
 7. Việc quý anh Trump bị khóa mõm nếu không phải có sự can thiệp chỉ đạo từ giới chóp bu tài phiệt - những ông chủ thực sự của nước Mỹ thì chả thằng đéo nào rảnh háng tự nhiên làm điều đó cả. Đơn giản bởi sự cuồng nộ và bất tuân mà Trump thể hiện ra là trái ý họ và có ảnh hưởng tới lợi ích của họ. Thế còn gì là tự o dân chủ nữa hả Mẽo ơi!

  Trả lờiXóa
 8. Anh em rận chủ cứ bảo ở Mỹ là thiên đường tự do dân chủ và facebook với Twitter này nọ là phi chính trị, tự do ngôn luận các cái thì cứ nhìn vào việc của Trump bị khóa mõm cho sáng mắt ra. Đời nó bạc lắm, còn quyền lực thì chúng nó cung phụng lạy lục, hết quyền lực là chúng nó thi nhau nhét cứt vào mồm, cấm sai chữ nào, chia buồn cùng Trump lú nhé.

  Trả lờiXóa
 9. Trò hề nối tiếp trò hề. Nói về độ tấu hài thì mẽo giờ ms bộc lộ tiềm năng lớn thế này. Sau động tác khoá mõm này thì dân chủ Mỹ lại sắp rêu rao Mắc xoăn là người của Cộng Sản cài vào đây mà. Thương Trump, đương kim tổng thống quốc gia lớn nhất thế giới mà còn bị ra đảo, chưa biết đến ngày về.

  Trả lờiXóa
 10. Hóa ra tự do dân chủ cũng chỉ là trót lưỡi đầu môi lòe thiên hạ thôi. Dân chủ gì cũng không thể trèo qua luật pháp và lợi ích quốc gia. 3 sọc chắc tủi buồn lắm đâ, mà có khi chúng tìm nước khác để đu càng rồi cũng nên, lũ này chúng nó ba phải lắm hehe. Poor Đỗ Nam Trung nhé!

  Trả lờiXóa