TẤT THÀNH CANG GÂY THIỆT HẠI 157 TỶ ĐỒNG

12/01/2021
Tags:

4 nhận xét:

 1. Cang có khuôn mặt của sự "khôn" và "lươn lẹo"; được mệnh danh là tội đồ dẫn tới những hệ lụy mà tôi "không muốn nhắc đến" vì quá đau lòng. Điều nực cười là, Cang còn cho rằng bị cấp dưới "gài" dẫn tới những sai phạm của mình. Theo ông Cang, người đại diện vốn đã báo cáo không trung thực, che giấu, không cung cấp đầy đủ thông tin khi xin ý kiến Thành ủy…Đừng diễn trò hề nữa ông Cang ạ!

  Trả lờiXóa
 2. Bế mạc Hội nghị, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã nói: "Thật đau lòng. Song vì sự nghiêm minh của kỷ luật Đảng, sự thượng tôn pháp luật của Nhà nước, sự trong sạch, vững mạnh, uy tín của Đảng và ý nguyện của nhân dân, chúng ta phải làm và sẽ còn tiếp tục làm trong thời gian tới". Chính vì câu nói của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước mà tôi vẫn chờ, chờ đợi đến ngày mà Cang bị khởi tố bị can, bắt tạm giam (16/12/2020) và đến ngày mà Cơ quan điều tra hoàn tất kết luận điều tra, chuyển viện kiểm sát cùng cấp đề nghị truy tố Cang (12/01/2021). Dù Cang có chối tội và lươn lẹo như thế nào thì lưới trời tuy thưa mà khó lọt, sống cho đáng bậc nam nhi đi, dám làm dám nhận!

  Trả lờiXóa
 3. Những con sâu như Tất Thành Cang là tác nhân khiến cho niềm tin của nhân dân với chính quyền đi xuống. Vì vậy phải xử lý thật nghiêm với mức án thích đáng để cho lòng dân được thỏa mãn. Dù Cang có trốn tội khi chối bỏ trách nhiệm cho cấp dưới thì tôi tin dưới sự tài giỏi của các cơ quan chức năng, đuôi chuột sẽ được lòi ra sớm.

  Trả lờiXóa
 4. Những con sâu đục khoét như Tất Thành Cang phải xử lý thật nghiêm minh, phân minh giữa công và tội. Dù Cang có trốn tội như thế nào thì sự thật vẫn là sự thật, những hành vi vi phạm của ông ta sẽ được làm sáng tỏ. Tất Thành Than sẽ bị "cháy" sớm thôi vì lửa trong lò của cụ Tổng chưa bao giờ hạ nhiệt.

  Trả lờiXóa