TẠI SAO VIỆT TÂN TẬP TRUNG CÔNG KÍCH BÁC NGUYỄN PHÚ TRỌNG

28/01/2021
Tags:

12 nhận xét:

 1. Anh Vịt tần khuyên đúng, rằng bác Trọng cần nghỉ. Nhưng vì vận nước chưa ổn, vì tham những chưa hết, vì cụ muốn có một thế hệ kế tiếp sứ mệnh thật tài giỏi, Đức độ và giữ gìn đoàn kết như bác nên bác cần tạo dựng tiếp, bác thấy trách nhiệm của bác với dân tộc này chưa hết. Chứ còn quyền lực bổng lộc bác đâu màng. Ngay cả gia đình bác cũng đâu có được hưởng chút lợi lộc gì từ cái chức to vật vã của bác.Nếu vận nước đã ổn, chắc bác cũng về nghỉ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Hiểu một con người vĩ đại phải bằng một suy nghĩ và cái đầu vĩ đại chứ bằng suy nghĩ của một kẻ tiểu nhân thì sao hiểu được. Lòng dân đang hướng về bác Trọng đấy các anh Vịt tần ạ. Đừng cố vẽ ra những câu chuyện hời hợt, bịa đặt để chia rẽ dân tộc, làm người dân mất niềm tin vào Đảng. Cụ Tổng có ở lại bao lâu thì tôi tin rằng lòng dân vẫn thuận, vẫn ủng hộ hết lòng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Bác Trọng năm nay gần 80 tuổi rồi, làm gì còn chút tư lợi cho bản thân đâu mà bám trụ đến cùng để làm tổng bí thư hả vịt tần, cũng vì dân tin dân ủng hộ, đảng tín nhiệm, vận nước còn dang dở nên không thể không nhận trọng trách này mà thôi. Cứ cố tình gào mồm xuyên tạc cũng không có NƯỚC được đâu nhé lũ kền kền.

  Trả lờiXóa
 4. Khi bác Trọng làm TBT, chủ tịch nước thì tình hình đất nước luôn ổn định, tội phạm tham nhũng được xử lý nghiêm cho nên chúng nó không có cơ hội chống phá, thế nên lũ vịt tân này mới tập trung công kích, hạ uy tín của bấc, chung quy lại cũng vì sợ sệt, sợ bác làm lãnh đạo đất nước thì chúng không có đất dung thân. Đúng là nỗi lo sợ của những kẻ vong nô không có NƯỚC, cũng dễ hiểu thôi!

  Trả lờiXóa
 5. Thế lũ Việt Tân không gào mõm lên như mõm cẩu hoang yêu cầu Chủ tịch Hạ Viện Hoa kỳ nghỉ đi (bả 81 tuổi lận), ông Bai-dờn 78 tuổi còn tranh chức Tổng thống làm gì mà lại lảm nhảm Cụ Tổng Trọng nhà ta nên nghỉ; Việc cụ Tổng nghỉ hay không do Đảng và Nhân Dân Việt Nam quyết định; đâu cần lũ bán nước, lũ mất gốc, đốc giống đốc nòi, không ông bà tổ tiên, quê hương bản quán như Việt Tân lo hộ vậy?. Yên Tâm đi , Cụ Tổng nếu còn mạnh khỏe sẽ TÁI CỬ KHÓA NỮA đó, chúng bay tha hồ mà gào mà sủa cũng chả ai buồn nghe lũ cẩu cắn càn.

  Trả lờiXóa
 6. Trong đại hội lần nữa với sự ủng hộ của nhân dân, sự tin tưởng vào tài năng lãnh đạo của Bác Trọng thì đám Việt Tân đứng ngồi không yên, sợ đất nước mình phát triển nên mới xồn xồn âm mưu hạ bệ, hạ uy tín lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Xuyên tạc hạ bệ anh hùng dân tộc hay các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước là một trong những chiêu trò của các thế lực thù địch trong đó có Việt Tân. Khi đất nước ta đang diễn ra đại hội, bác Nguyễn Phú Trọng đang được nhân dân tin tưởng, ủng hộ thì Việt Tân lại bày ra chiêu trò phá đám này.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng vậy Dân đặt trọn niềm tin vào bác Nguyễn Phú Trọng, Bác tái cử là hồng phúc cho dân tộc. cChỉ có những tổ chức chống phá như Việt Tân, thì mới phản đối Bác mà thôi, thế mới thấy bộ mặt xảo trá của đám rận chủ đấy là như thế nào, và cho dù chúng có sủa gì đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được một sự thật là Có bác Trọng, người dân đặt trọn niềm tin vào Đảng, vào Chính phủ cầm quyền.
  Có bác Trọng, đất nước phát triển toàn diện.

  Trả lờiXóa
 9. Xác định công tác nhân sự là nhiệm vụ "then chốt" của "then chốt", có liên quan đến sự sống còn của Đảng, sự phát triển của đất nước nên ngay từ đầu nhiệm kỳ, công tác này được Đảng ta đặc biệt coi trọng. Do đó đám Việt Tân nên ngậm mồm sớm đi vì công tác nhân sự đều có quy trình cả và chỉ có những tài đức mới được chọn

  Trả lờiXóa
 10. Có thể thấy để đến được các bước cuối cùng chuẩn bị nhân sự cho Đại hội XIII, Đảng ta đã tiến hành từng bước theo một quy trình chặt chẽ, thận trọng, bài bản chứ không phải là một sự “xếp cờ”, “điền vào chỗ trống” hay “tùy tiện” như sự võ đoán, xuyên tạc của một số người.

  Trả lờiXóa
 11. Đối với các công việc của Đảng, của tổ chức, nhất là công tác nhân sự đại hội Đảng các cấp, điều quan trọng là mỗi người cần phải lắng nghe, tiếp thu những thông tin chính thống, cần chọn lọc thông tin, biết phân tích đúng sai, tránh sự a dua theo những thông tin xuyên tạc, bịa đặt. Vậy nên đám Việt Tân đừng có cố chấp làm gì vì chúng chỉ đang tốn công sức mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. việc bác Tổng cương quyết trong vấn đề làm trong sạch nội bộ, đấu tranh với âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch và giành được niềm tin yêu của quần chúng nhân dân nên bác trở thành đối tượng công kích của các đối tượng phản động, đặc biệt là khi đại hội Đảng diễn ra.

  Trả lờiXóa