PHẠM CHÍ DŨNG, NGUYỄN TƯỜNG THỤY, LÊ HỮU MINH TUẤN CÓ OAN KHÔNG?

07/01/2021
Tags:

4 nhận xét:

 1. Ba tên này đâu có oan!, nếu có điều kiện chúng dám lật đổ Nhà nước Việt Nam để đưa dân tộc Việt Nam trở thành nô lệ của bọn đế quốc, tư bản phương Tây lần nữa đó. Tội của chúng là tội phản quốc; nếu vào chế độ khác, xã hội khác thì 3 tên này bị đòm là cái chắc!.

  Trả lờiXóa
 2. Kết quả điều tra của cơ quan điều tả và cáo trạng của Viện kiểm sát khẳng định rõ từ năm 2014, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy và Lê Hữu Minh Tuấn thường xuyên tiếp xúc các đối tượng, tổ chức có tư tưởng bất mãn về chính trị trong và ngoài nước. Từ đó, Dũng nảy sinh tư tưởng bất mãn với chính quyền nên đã khởi xướng thành lập cái gọi là “Hội nhà báo độc lập Việt Nam". Sau khi tự lập hội, Phạm Chí Dũng giữ vai trò “chủ tịch hội”, Nguyễn Tường Thụy làm “phó chủ tịch” đã thực hiện các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước thì thử hỏi oan cái gì.

  Trả lờiXóa
 3. Ai bảo là oan thì hãy xem những gì các đối tượng này đã thực hiện, kết quả giám định đã rõ, cơ quan chức năng xác định có 25 bài viết của Phạm Chí Dũng, 5 bài viết của Nguyễn Tường Thụy và 6 bài viết của Lê Hữu Minh Tuấn có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, bịa đặt, xâm phạm uy tín của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 4. Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tượng Thụy, Lê Hữu Minh Tuấn đã vi phạm vào tội “làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” quy định tại điều 117, bộ luật Hình sự 2015 - sửa đổi bổ sung năm 2017 thế nhưng hiện nay các nhà đài ở hải ngoại như RFA, VOA hay các trang mạng của các tổ chức như Việt Tân liên tục đăng các tin bài để xuyên tạc phiên tòa cũng như thanh minh, chối tội cho các đối tượng, cho rằng 3 đối tượng bị xét xử là oan, Việt Nam vi phạm nhân quyền…

  Trả lờiXóa