NGUYỄN THÚY HẠNH VÀ NGUYỄN NGỌC NAM PHONG CỎ VŨ NHÓM KHỦNG BỐ SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

10/01/2021
Tags:

6 nhận xét:

 1. Đọc tút của anh Phong, chi Hạnh, tôi không hình dung ra nổi tư duy và nhận thức của nhũng người như Phong, Hạnh là như thế nào. Một kẻ nhận lời và cấu kết với tổ chức khủng bố Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời để chống Nhà nước mà được coi là sống có lý tưởng. Một kẻ chế tạo hai quả bom định gây nổ sân bay Tân Sơn Nhất mà được xem là thiện lành. Đúng là mèo khen mèo dài đuôi mà!

  Trả lờiXóa
 2. Lý tưởng của họ hoá ra chống Nhà nước. Lý tưởng của họ hoá ra là khủng bố. Và điều đó đồng nghĩa với “dân chủ” ư??? Thực sự bó tay cho tư duy của chị Hạnh Liberty và anh Phong linh mục. Đây cũng được xem là cổ vũ khủng bố đấy! Những kẻ kền kền thì thở ra cũng đã thấy sai quá sai rồi, đây lại đi bênh nhau, đúng là nỡm!

  Trả lờiXóa
 3. Lấy chủ nghĩa khủng bố để làm lý tưởng thì chỉ có thể là những kẻ điên loạn, dù kẻ đó sống trong thể chế chính trị nào chứ không riêng gì chủ nghĩa xã hội như Việt Nam đâu. Nên cách ly chúng khỏi đời sống xã hội là xứng đáng lắm. Mang danh là linh mục mà lại có tư tưởng cực đoan và khốn nạn như vậy thì NNNP xứng đáng bị trì triết đến chết!

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Ngọc Nam Phong và Hạnh liberty đang cố khoác lên mình tấm áo thầy tu rận chủ nghĩa hiệp với đòng bọn nhưng mà nhìn nó kệch cỡm và lố bịch lắm. Ủng hộ cho lũ khủng bố, chống chính quyền nhân dân thì chẳng khác nào Hạnh và Phong đang tự cho mình là đồng lõa với chúng, mà âu cũng là 1 ruộc cả, rủ nhau đi đếm kiến cho vui!

  Trả lờiXóa
 5. Đó mà là có lý tưởng ư, nực cười quá đi mất, trò đùa à. Mấy kẻ ủng hộ cho Phong và hạnh chả khác gì những kẻ đang bán nước đấy

  Trả lờiXóa
 6. Một thằng linh mục như thằng NAM PHONG và một con nặc nô như con HẠNH khen một thằng tội phạm đánh bom tại sân bay TÂN SƠN NHẤT bị bắt và đưa xét xử để trị tội KHỦNG BỐ tại một phiên tòa công khai .Sự thật này sẽ đem đến cho dư luận xã hội VIỆT NAM chúng ta điều nhận xét thật chính xác về thằng NAM PHONG và con HẠNH .Thật đúng là một thằng giặc đạo và một con giặc cỏ NGU DỐT VÀ LIỀU MẠNG RẤT ĐÁNG BỊ TRỪNG TRỊ

  Trả lờiXóa