NGUYỄN NGỌC NAM PHONG LẠI BÊNH VỰC ĐỐI TƯỢNG VI PHẠM PHÁP LUẬT

04/01/2021
Tags:

14 nhận xét:

 1. Nam Phong vừa rồi mới lên tus rằng người dân ai cũng muốn theo đạo Công giáo, đạo công giáo đẹp thế cơ mà. Đúng nhỉ, Đạo công giáo tốt vì giáo lý giáo luật nó rất Ok, nhưng nó sản sinh ra những loại dị hợp như Nam Phong đây thì tôi nghĩ là nên xem lại, cái giống loài gì chỉ suốt ngày đi chửi bới, xuyên tạc về bản chất của chế độ. Ông cha ta dạy "ăn cây nào rào cây ấy", Nam Phong không chỉ đi ngược lại với tôn giáo của mình mà còn đi ngược lại với cả dân tộc khi bao che, ngụy biện cho những kẻ coi thường pháp luật,c chống phá chế độ. Nên xem xét và lên án về Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 2. Cha Phong đang lầm rầm cầu nguyện cho Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Lê Hữu Minh Tuấn thuộc “Hội nhà báo độc lập” bị xét xử vào ngày mai. Cầu thì cầu nhưng chắc Chúa không ứng đâu vì Chúa chẳng dại gì cổ vũ cho mấy kẻ vi phạm pháp luật. Công lý sẽ được thực thi ngay tại phiên toà chứ cần gì anh Phong phải làm chứng.

  Trả lờiXóa
 3. Anh Phong càng phản đối càng chứng tỏ anh cùng một giuộc với cánh này. Cái này được gọi là tôn giáo tham gia vào chuyện chính trị đây! Cầu thôi chưa đủ. Phong phải cùng vào ở tù với những người kia thì mới động viên được họ chứ. Nhất định phải thế.

  Trả lờiXóa
 4. Thằng linh mục chống cộng NAM MPHONG dù ở đâu cũng tru sủa rất láo bậy và coi thường luật pháp của nhà nước VIỆT NAM. Thằng giặc đạo nhãi nhép này chắc chắn đinh ninh rằng nó là bất khả trừng trị nên rất hung hăng nói láo nói càn trong nhiều vụ việc chính quyền xử lý bọn giặc cỏ vi phạm,chống phá luật pháp.Những tấm gương của một số chức sắc bền trên của nó bị xử lý chưa đủ để nó nhận thức được vấn đề thần quyền không thể ngồi xổm trên pháp quyền .Đó cũng là ý CHÚA bao chùm mọi hoạt động của các tăng lữ và đàn chiên . Thằng NAM PHONG đúng là một thằng giáo ghẻ của CHÚA và dứt khoát cũng sẽ bị chính quyền VIỆT NAM xử lý

  Trả lờiXóa
 5. Không biết Nguyễn Ngọc Nam Phong là linh mục thế nào nữa khi mà ủng hộ cho các đối tượng vi phạm pháp luật, chống đối, xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước. Với các lối suy nghĩ này này tiếp tục để Phong làm chủ chăn, đừng trên thánh đường thì không biết còn bao nhiêu giáo dân sẽ bị nhồi nhét tư tưởng vi phạm pháp luật, đừng về kẻ phạm tội nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Thay vì truyền tải lời lời hay ý đẹp, lời dạy của Chúa thì Nguyễn Ngọc Nam Phong đang đi ngược lại những gì mà Công giáo hướng tới. Tốt đời đẹp đạo đâu chẳng thấy, từ Nguyễn Ngọc Nam Phong thường thấy các luận điệu xuyên tạc, không thì cũng tiếp tay cho các đối tượng vi phạm. Linh mục mà không khác gì là tên phản động.

  Trả lờiXóa
 8. Lên tiếng bảo vệ những đối tượng vi phạm này không khác gì là đồng lõa, là đồng phạm là ủng hộ cho các hoạt động vi phạm. Nguyễn Ngọc Nam Phong thân là linh mục nhưng hành xử khiến giáo dân không ít lần phải thất vọng, thay vì quan tâm chăm lo cho đời sống con chiên thì Phong lại giao du với các đối tượng phản động chống đối, giờ đây còn lên tiếng bảo vệ thì không thể nào chấp nhận nổi.

  Trả lờiXóa
 9. Ai cũng biết những đối tượng như Nguyễn Tường Thụy, Phạm Chí Dũng là những đối tượng chống phá Đảng và Nhà nước ta, tiếp tay cho các đối tượng thù địch để phá hoại khối đại đoàn kết, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân, và những đối tượng này cũng đã bị tuyên án 15 năm tù thế nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong, là linh mục nhưng lại đi bảo vệ cho kẻ chống phá, kẻ trở cờ lại với nhân dân thì thử hỏi có xứng đáng với hai chữ linh mục.

  Trả lờiXóa
 10. Những thành viên chủ chốt trong “Hội nhà báo độc lập” đã nhận những mức án xứng đáng với hành vi của mình. Đọc lại bản cáo trạng của VKS, chúng ta mới thấy rằng niềm đam mê lợi dụng “dân chủ, nhân quyền”, lợi dụng báo chí để xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước đến từ đâu. Lẽ ra Phong mà không cầu thì các anh này chưa chắc đã bị đi đếm kiến, tại Phong cả đấy!

  Trả lờiXóa
 11. Đã có hàng triệu con người nước Việt chiến đấu, hi sinh để Việt Nam trọn vẹn hai tiếng độc lập ngày hôm nay. Vậy mà những kẻ rân chủ, phản động lại đang làm méo mó hai tiếng độc lập này. Và những kẻ muốn nhàn hạ mà lương cao đã được Đảng, Nhà nước ta khá quan tâm. Qua đó, đã chỉ đạo cho ngành công an nhận “phụng dưỡng” các đối tượng này trong nhiều năm như Phạm Chí Dũng là 15 năm; Nguyễn Tường Thụy, Lê Minh Tuấn là 11 năm. Thế là Phong lại cầu cho các anh bóc lịch à?

  Trả lờiXóa
 12. Thỏa theo niềm mong ước của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, công lý đã được thực thi tại phiên toà xét xử Hội nhà báo độc lập:Phạm Chí Dũng: 15 năm tù 3 năm quản chế.Nguyễn Tường Thụy: 11 năm tù 3 năm quản chế.Lê Hữu Minh Tuấn: 11 năm tù 3 năm quản chế.Đây là mức án tương xứng với những hành vi vi phạm pháp luật của nhóm này.Tôi đã bảo rồi, với những tài liệu chứng cứ mà các anh Công an đã thu thập được thì cánh Dũng, Thụy, Tuấn có mà chạy đằng trời. Đừng đùa với pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Đọc dòng trạng thái này của Nguyễn Ngọc Nam Phong có thể thấy rất rõ là Nam Phong đang cố tình bênh vực cho nhóm Hội nhà báo độc lập. Mà các đối tượng như Thụy, Dũng, Tuấn… theo cáo trạng là những đối tượng vi phạm pháp luật. Thế nên có thể khẳng định luôn linh mục Nam Phong đang cố tình bênh vực và cổ vũ cho các đối tượng vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Không biết linh mục gì cái loại này. Để Nguyễn Ngọc Nam Phong làm linh mục ngày nào thì lại ảnh hưởng đến công giáo cũng như ảnh hưởng tới người dân. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang lợi dụng cái áo của linh mục để chống đối Đảng và Nhà nước và giờ còn ngang ngược hơn khi bảo vệ đồng lõa với những kẻ vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa