LÊ DŨNG VOVAL, ĐỪNG THÁCH THỨC VỚI PHÁP LUẬT

23/01/2021
Tags:

3 nhận xét:

  1. Một thằng coi thường cơ quan công an như thằng DŨNG vo va dứt khoát không thể nhởn nhơ ngoài xã hội để phá phách .Một thằng giặc cỏ như thằng DŨNG vo va dứt khoát phải bị trừng trị .CHẮC CHẮN LÀ NHƯ VẬY

    Trả lờiXóa
  2. Nghĩ mà nó chán. Anh Dũng vova trước đây ngày ngày lên mạng vỗ ngực cho mình là công dân gương mẫu, đóng thuế đầy đủ, mua chục ngàn quyển Hiến pháp tặng bà con. Nhưng bản thân anh ta lại không tự mua cho mình một quyển Hiến pháp và Luật Tố tụng hình sự, đến khi cơ quan tố tụng gửi giấy triệu tập thì bợt nhả, cho rằng lực lượng công an "làm tốn giấy mực", gửi giấy triệu tập gây phiền hà nhân dân. Chạy đâu cho thoát, cứ coi thường pháp luật đi rồi sẽ lĩnh án thích đáng!

    Trả lờiXóa
  3. Rất có thể, các anh công an đang để cho gia đình Dũng Vova và bản thân Dũng Vova có cơ hội giảm nhẹ tội, khi kêu gọi Dũng ra trình diện với cơ quan công an. Còn bằng không thì lực lượng công an tại chỗ cũng sẵn sàng khám nhà khi lệnh bắt Dũng được công bố. Không biết chừng, giờ Dũng đang trốn chui chống lủi ở đâu. Chắc cũng sớm có hình ảnh Dũng đang ngồi uống nước chè ở cơ quan điều tra thôi. Mỗi tội chén nước chè đó chắc sẽ đắng ngắt.

    Trả lờiXóa