LÊ DŨNG VOVAL THÁCH THỨC PHÁP LUẬT

03/01/2021
Tags:

5 nhận xét:

 1. Thằng DŨNG vo va chỉ là một thằng giặc cỏ núp xó cào phím như thằng THUẬN điên màn thôi .Một thằng mồm to thì tất cũng sẽ già mồm. Nhưng những sản phẩm điên loạn bậy láo mà nó tung lên mạng cung chính là những chứng cớ khiến thằng giặc cỏ này vô khám và không thoát tội.Lưới luât pháp tưởng thưa nhưng thằng giặc cỏ nhỏ bé như con tép này cũng bị mắc thôi .

  Trả lờiXóa
 2. Tôi nghe mà thấy ái ngại thay cho anh Dũng, anh đã có dấu hiệu vi phạm pháp luật, cơ quan công an triệu tập làm việc anh không chấp hành lại còn to giọng thách thức thế này thì nguy cơ anh lại nối gót anh Chí Dũng, Tường Thụy vào trại chăn kiến... là rất cao. Đừng đùa với pháp luật vì cái giá phải trả sẽ không nhỏ đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Anh Dũng Voval đang dương dương tự đắc vỗ ngực trên mạng rằng anh đã vất giấy triệu tập của cơ quan An ninh điều tra Hà Nội vào sọt rác và tuyên bố k lên làm việc theo giấy triệu tập, đúng là già rồi mà vẫn chưa trải sự đời. Pháp luật không phải là thứ để đùa đâu.Để rồi xem anh và cái kênh CHTV của anh tiếp tục ngông cuồng đến đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Xấc xược và quá ngạo mạn, đang định kiếm vé đi Mỹ, cho đi tù mọt gông. Từ năm 2017, Lê Văn Dũng điều hành “Kênh 4” của “Phong trào chấn hưng nước Việt”. Trong quá trình thực hiện để tránh bị cơ quan chức năng xử lý, đối tượng đã đổi tên “Kênh 4 phong trào chấn hưng nước Việt” thành “Thông tấn xã vỉa hè”, “Chấn hưng tivi”, “CHTV VietNam”...Hy vọng lần này Dũng sẽ được đi đếm kiến cùng đồng bọn sớm.

  Trả lờiXóa
 5. Đáng lẽ công an mình phải gô cổ thằng này lâu rồi, nhưng thôi muộn còn hơn không, còn thằng Lân Thắng nữa bên công an nên gông cổ và khóa mõm nó lại là vừa. Thực ra bọn này là quân bài chính trị, nhằm trao đổi với bọn Mĩ thôi. Tước sổ hộ nghèo, áp thuế với tao thì bố bắt bọn ưng khuyển của mày cho bõ ghét.

  Trả lờiXóa