KHÔI HÀI CHUYỆN SỨ QUÁN MỸ LÊN ÁN VIỆT NAM VI PHẠM TỰ DO BÁO CHÍ

12/01/2021
Tags:

12 nhận xét:

 1. ĐSQ MỸ bênh vực bọn nhà báo tự xưng và đã vi phạm luật pháp nước VIỆTNAM trong nhiều năm qua.3 tên giặc cỏ này đã liên tục hô hào ,kích động xã hội chống phá chính quyền VN trên mạng xã hội.Như vậy việc chúng bị bắt để xét xử tại phiên tòa là đúng theo quyền hạn mà luật pháp nhà nước VN đã cho phép. Sự "quan ngại sâu sắc" mà đsq MỸ đã bày tỏ không thể giúp mấy tên giặc cỏ thoát tội mà chỉ lộ rõ bản chất thể hiện sự áp đặt của nước MỸ trong quan hệ với VN đồng thời khuyến khích những thành phần đội lốt dân chủ các loại chống phá nhà nước VN .Đó là chính sách 2 mặt đã thật sự lỗi thời

  Trả lờiXóa
 2. Ông Trump, bên ngoài nước Mỹ thì I-ran treo giải thưởng 80 triệu đô để lấy đầu Trump, I-rắc thì phát lệnh truy nã tội phạm Trump. Bên trong nước Mỹ thì 2 nhà mạng xã hội lớn nhất thế giới của Mỹ là Facebook khoá quyền tự do ngôn luận là cắt truy cập tài khoản vĩnh viễn và Hạ viện Mỹ sẽ đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự để miễn nhiệm chức vụ tổng thống của ông Trump! Quan ngại và quan ngại vô cùng cho "dân oan" sắp trở thành "tù nhân lương tâm" là ông Trump như các "nhà dân chủ Việt Nam" thường hay nói. Vậy thì sứ quán Mỹ chẳng phải đang tự vả vào mặt mình hay sao mà còn dám lên tiếng Việt Nam vi phạm tự do báo chí?

  Trả lờiXóa
 3. Nước Mỹ luôn "vỗ ngực" đề cao giá trị tự do, dân chủ, nhân quyền, luôn coi tự do ngôn luận là trên hết, cao hơn cả chủ quyền quốc gia. Nhưng hoá ra đó chỉ là chiêu bài của Mỹ với các nước khác mà thôi, còn đến khi động đến lợi ích của an ninh quốc gia của Mỹ thì giá trị gì cũng bị xếp xó mà thôi. Lo cho Trump xong thì hãy quan tâm đến Việt Nam sứ quán Mỹ nhé!

  Trả lờiXóa
 4. Tôi quan ngại sâu sắc về hành động này của 2 công ty công nghệ của Mẽo. Đó là đàn áp tự do ngôn luận, là che giấu thông tin, là thiếu rân chủ, bức hại nhân quyền đối với đồng chí Đỗ Nam Trung ! Đề nghị mấy cái uỷ ban E Êu vs Trâu Âu gì đó nhảy vào ngay lập tức can thiệp, yêu cầu chấm dứt ngay hành động này, bảo vệ cho người lương tâm, lương thiện như đ/c Trung beo, chứ quan tâm đến tự do báo chí ở Việt Nam cũng có giúp Trump lên làm tổng thống được đâu hehe

  Trả lờiXóa
 5. Ở một đất nước mà đương kim tổng thống tay xách vali hạt nhân mà còn không bảo vệ nổi tài khoản MXH của bản thân, vậy mà đám lâu la của ngài tổng thống ấy lại chõ mỏ khắp nơi đòi bảo vệ tự do ngôn luận của người khác. Ốc còn chưa mang nổi mình ốc thì đừng gáy sang Đông Lào nhé Mẽo.

  Trả lờiXóa
 6. Lão ngoan đồng Donald Trump bằng sự ngổ ngáo trẻ con của mình đã thành công trong việc giật tung cái mặt nạ đạo đức giả của nền chính trị Mỹ. Bất kỳ người nào có tự trọng thì đều tự biết phải ngậm cái mồm vào mà đóng cửa bảo nhau thay vì trơ trẽn sủa bậy sang nhà người khác USA chứ có phải SUA đâu mà cứ sủa hoài thế.

  Trả lờiXóa
 7. Xem ra, câu nói của Bác Hồ không bao giờ mất đi tính thời sự: ánh hào quang của tượng Nữ thần tự do dù tỏa khắp năm châu nhưng không chiếu được tới những người nô lệ da đen đói khổ ngay dưới chân tượng nữ thần. Việc nhà thì nát như tương bần nhưng vẫn tự cho mình cái quyền đi phán xét người khác!

  Trả lờiXóa
 8. Nhóm người Việt lưu vong ba que nơi xứ người cũng học cái thói này của bố Mỹ . Ở Mỹ thì nát như tương, nhưng chúng cũng chĩa mỏ về quê hương đòi tự do, dân chủ, dân quyền, đúng là chuyện nhà thì nát chuyện chú bác thì tài lanh ra kiểu anh cả thiên hạ! Thôi cứ bỏ đi mà làm người nhé sứ quán Mẽo, không cẩn thận nghiệp quật lại nhanh lắm á!

  Trả lờiXóa
 9. Ánh hào quang của tượng Nữ thần tự do dù tỏa khắp năm châu nhưng không chiếu được tới những người nô lệ da đen đói khổ ngay dưới chân tượng nữ thần và hình như không chiếu được đến cả Trump lú nữa anh em ạ. Thế mà USA còn to còi bày đặt phán về tự do báo chí ở Việt Nam, chẳng lẽ ăn củ ráy nhiều quá?

  Trả lờiXóa
 10. Không hiểu ý đồ của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam như nào đây. Rõ ràng Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Lê Hữu Minh Tuấn không phải là thực hiện quyền tự do báo chí mà làm, tán phát thông tin, tài liệu vật phẩm tuyên truyền chống Nhà nước. Chính vì thế bản án mà chúng phải nhận là hoàn toàn thích đáng với đầy đủ chứng cứ mà cơ quan điều tra thu thập. Trường hợp này thì miễn bàn.

  Trả lờiXóa
 11. Với những kẻ như Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Lê Hữu Minh Tuấn thì không còn xa lạ trên các diễn đàn với những hành vi phát tán tài liệu phản động. Chúng vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam thì ắt hẳn phải chịu tội. Còn đại sứ quán Hoa Kỳ đừng có dùng chiêu bài ngoại giao để muốn gây cản trở, can thiệp đâu khi đây là việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Báo chí ở Việt Nam nó phát triển đến nổi còn chửi cả thế giới, ai ai cũng có thể bày tỏ quan điểm, ai cũng có thể trở thành nhà báo chỉ cần trên tay cho điện thoại thông minh kết nối internet. Mỹ cho rằng Việt Nam ta vi phạm tự do báo chí mà không biết nhục, chính bản thân Mỹ đang vi phạm nghiêm trọng khi đối xử với tổng thống Trump không khác gì tội phạm, khi xóa bỏ các trang cá nhân của tổng thống, hay gắn các nhãn mác các bài viết trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa