HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP TRẢ GIÁ

01/01/2021
Tags:

6 nhận xét:

 1. Làm báo mà xấc láo trái phép.Làm báo mà kích động náo loạn xã hội ...thì phải bị chính quyền trừng trị THẾ THÔI

  Trả lờiXóa
 2. Với mục tiêu đưa ra là “cổ súy cho tự do của người dân và dân chủ cho toàn xã hội, đóng góp ý kiến phản biện dưới dạng các tác phẩm báo chí và diễn đàn ngôn luận cho xã hội và đất nước”. Song về bản chất, các hoạt động của “Hội nhà báo độc lập Việt Nam” lại thường xuyên nhắm tới đả kích, chống phá chế độ, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của Hội nhà báo Việt Nam. Và cái giá phải trả là đã quá rõ ràng!

  Trả lờiXóa
 3. “Gieo nhân nào gặt quả ấy”, ngày 5/01/2021 tới đây, 3 đối tượng Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thuỵ, Lê Hữu Minh Tuấn phải hầu tòa để làm rõ trách nhiệm, hành vi, hoạt động chống phá của mình. Dư luận chung mong muốn những kẻ chống phá nhà nước sẽ phải nhận những bản án nghiêm minh của pháp luật để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 4. "Hội nhà báo độc lập", " hội và văn độc lập", rồi " công đoàn độc lập", trừ một số kẻ đầu têu, còn lại một số kẻ "theo đóm ăn tàn", thiết nghĩ, "nhà báo độc lập" rồi, còn các loại khác thành lập trái pháp luật phải xử lý nghiêm khắc. Thiết nghĩ đây là cái kết có hậu cho những kẻ ăn tàn phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Mặc dù có cái tên gọi "mỹ miều" là "Hội nhà báo độc lập" nhưng bản chất thì đây là một tổ chức hội nhóm bất hợp pháp, một “tổ chức xã hội dân sự” được lập ra và là một hình thức biến tướng để hình thành và công khai hóa các tổ chức phản động nhằm chống chính quyền.Đây là cái giá tất yếu phải trả cho những kẻ mang danh "dân chủ" để hoạt động chống phá nhà nước, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của đất nước, tác động xấu đến sự ổn định xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến an ninh, trật tự. Chúng ta cùng chờ một bản án nghiêm khắc cho những tên phá hoại này.

  Trả lờiXóa
 6. Hội nhà báo độc lập cái củ cak gì, toàn những thứ ô hợp chuyên đi chống phá chế độ, những kẻ sử dụng những ngôn từ mỹ miều nhưng thực chất là chống phá ác liệt và sử dụng những bài viết của mình để xuyên tạc bản chất, vấn đề của sự vật, xã hội xung quanh chúng ta. Hiện nay đồng bọn của chúng đang ra sức chống phá rất nhiều, kêu gọi thả tự do cho chúng. Nói toẹt ra là gieo nhân nào gặp quả ấy.

  Trả lờiXóa