ĐẾN LƯỢT THEO DÕI NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ BẢO KÊ CHO HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP

07/01/2021
Tags:

5 nhận xét:

 1. Tôi bảo này, HRW là cái thá gì mà có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đừng cố tình đánh đồng giữa nhân quyền với lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống Nhà nước. Ngay cả những tổ chức như HRW cũng có phải tổ chức bảo vệ nhân quyền theo đúng nghĩa đâu. Đừng cố làm những chuyện điên rồ nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Sao rảnh háng thế không đi bảo vệ quyền sống bên xứ Mỹ hoặc Âu châu, nơi người ta đang chết như ngả rạ đi. Quốc có quốc pháp, gia có gia quy, đã vi phạm pháp luật là phải bị xử lý nhé. Đừng cố già mồm để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, trò hề diễn đi diễn lại không thấy chán à!

  Trả lờiXóa
 3. Bắt hội nhà báo độc lập là đúng người đúng tội còn với những tổ chức nước ngoài như theo dõi nhân quyền hay các tổ chức tương tự thực chất chỉ đang lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá Đảng và Nhà nước ta, cố ý âm mưu hạ bệ nước ta trên trường quốc tế còn thực chất thì chẳng quan tâm gì đến quyền con người.

  Trả lờiXóa
 4. Sao mà các tổ chức này chỉ vu khống cho Việt Nam là vi phạm nhân quyền trong khi ở Mỹ hay các nước Châu âu con người đang phải chịu sự áp bức, khoảng cách giàu nghèo, phân biệt chủng tộc sao không lên tiếng, hay mục đích của tổ chức này là nhằm vào nước ta trong khi nước ta đảm bảo tốt dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Tổ chức theo dõi nhân quyền cái gì, tất cả chỉ là vỏ bọc để chống phá Đảng và Nhà nước ta, theo dõi có thể thấy đây không phải là lần đầu tiên mà tổ chức này có các hoạt động vu khống nước ta, lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá, lợi dụng tổ chức để bảo kê bảo vệ cho các đối tượng vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa