DÂN CHỦ ĐĂC LAK BÊNH VỰC CHO NHÓM “ HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP”.

04/01/2021
Tags:

4 nhận xét:

 1. Anh em thiện lành Đăc Lăk nên cố gắng phân biệt được giữa thực hiện quyền tự do ngôn luận, báo chí với lợi dụng quyền tự do ngôn luận, báo chí để hoạt động chống Nhà nước nhé. Ngay cả cái “Hội nhà báo độc lập” ấy cũng có phải hoạt động báo chí đâu, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Lê Hữu Minh Tuấn cũng chưa một ngày làm nhà báo đúng nghĩa, chỉ là chuyên viết bài chống Nhà nước thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Một đám này được sinh ra từ trinh trùng khuyết tật của bọn đu càng để lại. Tốt nhất là anh em thiện lành không phải bênh, bênh thế này là thành cổ vũ kẻ vi phạm pháp luật đấy. Cứ để Hội nhà báo độc lập trả giá vì những hành vi vi phạm pháp luật đi! Cẩn thận không lại nhập kho cùng nhau để đi đếm kiến cho đỡ buồn đấy.

  Trả lờiXóa
 3. Ở Việt Nam ta quyền tự do ngôn luận tự do báo chí, quyền con người luôn được đảm bảo và thực hiện nghiêm, nhóm này đang không phân biệt được giữa thế nào là thực hiện quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí với lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 4. Nhóm này chỉ đang lợi dụng các quyền tự do báo chí tự do ngôn luận để chống phá Đảng và Nhà nước ta, chúng rêu rao là yêu nước ấy vậy mà yêu nước đâu chả thấy mà toàn thấy cộng tác với các nhà đài, các trang mạng chống phá Việt Nam tại hải ngoại như RFA, VOA…

  Trả lờiXóa