CHÍNH PHỦ LẠI VÌ DÂN QUYẾT LIỆT CHỐNG COVID

29/01/2021
Tags:

21 nhận xét:

 1. Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào cuộc rồi, các cấp cùng chung tay nhịp nhàng, tinh thần đoàn kết sẽ được phát huy cao độ, dân ý thức chấp hành chiến thắng thuộc về VN ta. Tin rằng như vậy! Thấy hình ảnh của bác Đam, bác Phúc rời Đại hội XIII tức tốc về phòng họp khẩn chỉ đạo covid là thấy Đảng lãnh đạo đúng đắn như thế nào rồi!

  Trả lờiXóa
 2. Khác với quốc gia nào đó coi nhẹ Covid-19 chỉ là cúm mùa hay chủ quan với tư tưởng "miễn dịch cộng đồng", dù đang Đại hội Đảng thế nhưng cả hệ thống chính trị lập tức vào cuộc, cảm tưởng như các đồng chí đó luôn sẵn sàng trong mình tinh thần chiến đấu với dịch bệnh ở mức cao nhất. Tôi tin rằng khi toàn Đảng, toàn dân cùng chung tay nỗ lực chống dịch thì mọi chuyện sẽ ổn thôi!

  Trả lờiXóa
 3. "Quyết tâm phấn đấu 10 ngày sẽ dập tắt dịch", lời nhấn mạnh của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thể hiện quyết tâm của cả hệ thống chính trị trước nguy cơ đại dịch. Hi vọng rằng, với sự vào cuộc nhanh chóng, kiên quyết của các ngành, các cấp, một lần nữa, chúng ta lại chiến thắng đại dịch để nhân dân yên tâm đón Tết, bắt đầu một mùa xuân mới hi vọng.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc chắn cta sẽ thắng dịch. Vì chúng ta có những người lãnh đạo tuyệt vời như bác Phúc, bác Đam,... và hơn hết dân tộc ta có một tinh thần ĐẠI ĐOÀN KẾT truyền thống. Không phải dân tộc nào cũng có được và không phải dân tộc nào cũng làm được. Chúng ta khác Tây về cách chống dịch, chúng ta không coi covid chỉ là cúm mùa, vậy nên chúng ta sẽ thành công trong đợt dập dịch lần này, tôi tin là như thế!

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta nhất định phải cố gắng vượt qua cơn khó khăn nagy lúc này, đã rất nhiều lần chúng ta chiến thắng. Đảng, Chính phủ và nhân dân ta phải trên dưới một lòng,đồng tâm đồng thuận tạo một sự đồng thuận cao. Mỗi người dân là một chiến sỹ, mỗi gia đình là một phao đài, không phân biệt già trẻ gái trai...tất cả nêu cao tinh thần phòng dịch. vì một Việt Nam đẩy lùi dịch bệnh

  Trả lờiXóa
 6. trong khi đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đang diễn ra thì tại một số tỉnh thành bùng phát trở lại dịch Covid-19, điều này khiến cho các vị lãnh đạo trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch phải tập trung lực lượng, đề ra phương án giải quyết nhanh chóng, kịp thời tình hình dịch bệnh để nhân dân đón tết an lành.

  Trả lờiXóa
 7. Trong tuần qua, Việt Nam đã ghi nhận 149 trường hợp nhiễm COVID-19 tại 5 tỉnh, thành phố. Để nhanh chóng kiểm soát hiệu quả, triệt để dập dịch, không để bùng phát trong cộng đồng, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị 05/CT-TTg chỉ đạo một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

  Trả lờiXóa
 8. Phó thủ tưởng Vũ Đức Đam đề nghị làm thật chặt công tác phòng chống dịch, nếu chúng ta làm tốt thì dịch không bùng phát tại Việt Nam, có chăng chỉ vài ổ nhỏ, khoanh được ngay. Có kiểm soát được dịch bệnh hay không là ở chúng ta. “Chúng ta phải luôn luôn lường các tình huống xấu để không bị động khi dịch xảy ra”

  Trả lờiXóa
 9. Chính quyết tâm của các lãnh đạo VIỆT NAM đã khiến cho những biện pháp dập dịch COVID -19 tại VIỆT NAM đạt kết quả cao . Người dân trong cả nước VIỆT NAM đồng lòng thực hiện các biện pháp đã được cơ quan hữu trách đề ra .Đó là sức mạnh đồng bộ của xã hội cũng là nguyên nhân tất yếu dẫn đến kết quả cao của việc dập dịch COVI D-19

  Trả lờiXóa
 10. thật tự hào vì được là công dân của dải đất hình chữ S này, với sự lãnh đạo của Đảng và khối đại đoàn kết toàn dân, tin chắc rằng Việt Nam sẽ lại chiến thắng dịch bệnh một lần nữa

  Trả lờiXóa
 11. Người dân Việt Nam tin rằng với sự lãnh đạo của Đảng và đoàn kết của toàn dân sẽ tiếp thêm sức mạnh trong việc phòng chống covid 19, cuộc chiến đấu không hề dễ dàng tuy nhiên covid sẽ bị đuổi khỏi Việt Nam thêm một lần nữa

  Trả lờiXóa
 12. Có thể thấy sau gần 60 ngày không có ca lây nhiễm Covid mới trong cộng đồng, Việt Nam đã lại bị Covid quay lại tấn công ở làn sóng thứ 4 với quy mô, tính chất và cường độ mạnh hơn. Nhưng tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước thì dịch bệnh sẽ bị đánh tan một lần nữa trên đất nước ta

  Trả lờiXóa
 13. Đảng, Nhà nước luôn chăm lo và chỉ đạo quyết liệt cho công tác phòng, chống dịch covid-19 để Nhân dân đón Tết Nguyên đán Tân sửu an toàn, vui vẻ và phát triển đất nước. Để có được thành công đó thì ngoài sự lãnh đạo và trách nhiệm của cả hệ thống chính trị rất cần sự trung thực của người dân trong công tác phòng chống dịch và khai báo trung thực về lịch trình của những người không may bị nhiễm và không có ai tiếp tay cho vượt biên trái phép để mang dịch bệnh vào Đất nước thì Chúng Ta nhất định sẽ chiến thắng mọi dịch bệnh dù là nguy hiểm nhất!.

  Trả lờiXóa
 14. Chính phủ luôn trong tâm thế sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh Covid-19. Mọi chủ trương, chính sách được bàn bạc, quyết định nhanh chóng, khẩn trương và triển khai kịp thời đến các tỉnh, thành, các cơ quan, ban, ngành và tuyên truyền để người dân hiểu rõ và làm theo đúng quy định pháp luật và khuyến cáo của Bộ y tế.

  Trả lờiXóa
 15. Việt Nam là một trong những quốc gia có công tác phòng, chống dịch bệnh tốt nhất trên thế giới. Chính phủ ta đã có kinh nghiệm trong công tác này. Bởi thế dù dịch bệnh mới bùng phát trở lại đây nhưng chính quyền và nhân dân các tỉnh thành vẫn đang kiểm soát tốt dịch bệnh để không lây lan ra diện rộng.

  Trả lờiXóa
 16. Những lúc khó khăn như thế này, chính phủ cần phát huy rõ vai trò của mình đối với đất nước và quần chúng nhân dân. Nhờ có chính phủ mà mọi công tác phòng, chống dịch Covid-19 được triển khai nhanh chóng, hiệu quả ở các địa phương có người nhiễm bệnh. Điều này giúp cho quần chúng nhân dân tin tưởng và làm theo chính sách của Chính phủ.

  Trả lờiXóa
 17. Mong rằng với những chủ trương, chính sách của chính phủ, đặc biệt là chỉ thị số 05 mới ban hành thì người dân sẽ yên tâm, chủ động phòng ngừa dịch bệnh, kịp thời khai báo tình hình sức khỏe, đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 18. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tinh thần "thần tốc với các biện pháp quyết liệt, đồng bộ ngay khi các ổ dịch được phát hiện".Thủ tướng cũng phê bình, lưu ý những biểu hiện thiếu quyết tâm ngăn chặn hiệu quả nếu có, nhất là một số địa phương, một số nơi mất cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 19. Trong hai ngày 28 và 29/1, các địa phương đã triển khai quyết liệt các giải pháp theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng là phản ứng cương quyết, kịp thời, thái độ dứt khoát, mạnh mẽ hơn; cần khoanh vùng, cách ly truy vết thần tốc trên diện rộng nhưng cũng phải hết sức bình tĩnh.

  Trả lờiXóa
 20. trong khi đang diễn ra đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII thì dịch COvid-19 lại bùng phát đợt 3 trong cộng đồng. Lúc này chính phủ phải tiến hành họp gấp để đưa ra các biện pháp nhanh chóng, kịp thời ngăn chặn đại dịch và ổn định lòng dân, đồng thời tạo điều kiện cho đại hội vẫn diễn ra thành công.

  Trả lờiXóa
 21. mong rằng chính phủ sẽ có thể đưa ra được các biện pháp hữu hiệu lúc này để ngăn chặn dịch lây lan rộng trong cộng đồng. ĐỒng thời người dân tại các địa phương cũng cần theo dõi sức khỏe, khai báo y tế, không trốn tránh vì sợ hãi mà ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch.

  Trả lờiXóa