CHIẾN CÔNG THU GIỮ 150 BÁNH HEROIN CỦA CÔNG AN NGHỆ AN

09/01/2021
Tags:

4 nhận xét:

 1. Mong rằng Công an nghệ an sẽ tiếp tục đấu tranh, mở rộng chuyên án, để sớm bắt gọn những đối tượng nguy hiểm (nếu có) là những kẻ cầm đầu, để một người dân được hưởng một cái tết bình yên

  Trả lờiXóa
 2. Hoan hô chiến công của công an tỉnh nghệ an, có thể thấy bác Võ Trọng Hải đúng là khắc tinh của ma túy, từ khi bác còn làm biên phòng tới làm giám đốc công an Hà Tĩnh hay giờ đây là giám đốc công an Nghệ An thì công cuộc đấu tranh phòng chống ma túy luôn được thực hiện quyết liệt, đẩy lùi cái chết trắng này ra khỏi cuộc sống người dân.

  Trả lờiXóa
 3. Ma túy chất mà đã gây cho bao gia đình phải tan nát nhà cửa, cái chất độc hại của cuộc sống. Mong rằng với sự quyết liệt trong công tác thì lực lượng công an ngày càng giành được nhiều chiến công, đánh được nhiều chuyên án, phá bỏ xử lý nghiêm những kẻ buôn bán tiêu thụ ma túy để đảm bảo cuộc sống yên bình của người dân.

  Trả lờiXóa
 4. Chiến đấu với các đối tượng ma túy luôn chứa đựng những nguy hiểm khó khăn, những đối tượng này hết sức liều lĩnh vì chúng biết nếu để bị bắt thì tội cũng rất lớn chính vì vậy mong rằng lực lượng công an sẽ giữ sức khỏe, chiến đấu thắng tội phạm đồng thời để giúp sức mọi người dân cũng tuyên truyền đẩy lùi ma túy ra khỏi cuộc sống, không có nhu cầu thì sẽ không còn tội phạm ma túy.

  Trả lờiXóa