TỔ CHỨC ĐOÀN KẾT CÔNG GIÁO TOÀN CẦU ĐỪNG BẢO KÊ CHO NGUYỄN BẮC TRUYỂN

01/12/2020
Tags:

4 nhận xét:

 1. Dù thừa biết rằng mọi chiêu trò đòi hỏi ,yêu cầu này nọ kia khác ....của mình chẳng bao giờ được chính quyền nhà nước chxhcn VIỆT NAM chấp nhận .Nhưng những tổ chức và cá nhân này nọ kia khác nào đó vẫn tung ra những việc làm ngớ ngẩn vô giá trị nhằm can thiệp vào công việc trừng trị những tên giặc cỏ đã bị xử tù vì vi phạm luật pháp nhà nước VN .Mọi trò hề tuyệt thực của những tên giặc tù ấy chẳng thể làm cho chúng được giảm án mà chỉ chứng tỏ sự ngoan cố không hề chịu cải tạo khi chấp hành hìnhn phạt của chúng .Và như vậy thì những cái loa thối bẩn kia làm sao mà giúp được bọn giặc tù được trả tự do.Và trên hết chỉ là một điều :Tất cả bọn giặc tù cùng bè cánh của chúng không thể coi thường luật pháp của nhà nước chxhcn VIỆT NAM

  Trả lờiXóa
 2. Thử hỏi tổ chức đoàn kết công giáo toàn cầu này là có vai trò trách nhiệm gì khi can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta đồng thời vi phạm nghiêm trọng các điều ước quốc tế. Việc Nguyễn Bắc Tuyển bị bắt là đúng pháp luật, đúng tội còn việc tuyệt thực là điều mà Tuyển chọn ăn hay không ăn là do Tuyển và cũng không liên quan gì đến cái tổ chức đoàn kết công giáo nào ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 3. Đọc tên cái tổ chức là toàn cầu ấy vậy mà suy nghĩ thì không qua nổi lũy tre làng, hơn nữa là tổ chức mang tên Công giáo không biết là thật hay không nhưng đang can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta. Có thể thấy việc lên tiếng của tổ chức này đang cổ xúy cho các hoạt động vi phạm pháp luật của nước ta, đồng thời gây ảnh hưởng tới uy tín công giáo trong nước. Việc Nguyễn Bắc Tuyển vi phạm pháp luật bị xử lý nên không có gì phải bàn cãi nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Thử hỏi tổ chức đoàn kết công giáo toàn cầu này là có vai trò trách nhiệm gì khi can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta đồng thời vi phạm nghiêm trọng các điều ước quốc tế. Việc Nguyễn Bắc Tuyển bị bắt là đúng pháp luật, đúng tội còn việc tuyệt thực là điều mà Tuyển chọn ăn hay không ăn là do Tuyển và cũng không liên quan gì đến cái tổ chức đoàn kết công giáo nào ở đây cả.

  Trả lờiXóa