PHẠM THÀNH ĐƯỢC ĐƯA VÀO TRẠI TÂM THẦN-KHÔNG CẢM ƠN CÒN LA LỐI

03/12/2020
Tags:

9 nhận xét:

 1. Tôi thật, bó tay trước cái lũ mồm lông. Nếu Việt Nam không nhân đạo thì có việc đưa Phạm Thành vào viện tâm thần để điều trị bắt buộc không? Phạm Thành được đưa đi điều trị bắt buộc vì cơ quan chức năng thấy có dấu hiệu của bệnh tâm thần, nếu không Thành sẽ bị tiếp tục điều tra và đưa ra xét xử.Đấy là nhân đạo sao lũ mồm lông lại bảo vô nhân đạo.Đấy là may mắn cho Phạm Thành chứ lũ mồm lông còn kêu ca gì.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi nghĩ, việc Phạm Thành phải vào viện tâm thần giám định và kiểm tra sức khỏe là hành động quan tâm của trại tạm giam, muốn ông ta có sức khỏe tốt nhất trước khi ra tòa. Theo dõi các bài viết của Phạm Thành đã lâu, tôi nhận thấy những dấu hiệu bất thường về tâm lý của ông cựu nhà báo này, có nhiều biểu hiện mà người ta hay gọi là "Tâm thần chính trị".

  Trả lờiXóa
 3. Cách đây 1 năm, trên trang VOA, Phạm Thành “Tôi đã 41 năm theo Đảng và Nhà nước rồi, bây giờ ngoảnh lại thấy dân tộc này cái gì cũng tụt lùi, nguyên nhân tại đâu? Nguyên nhân là chúng ta không có dân chủ, nguyên nhân là Đảng Cộng sản duy trì sự độc tài!..”. Đọc những lời trên, chẳng ai nghi ngờ bệnh tâm thần của nhà văn Phạm Thành và hiểu tại sao ông ta phải vào viện tâm thần rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Thật là những phát ngôn ngông cuồng và ngạo mạn của Phạm Thành. Không loại trừ tên này có vấn đề về tâm thần thật hoặc một dạng tâm thần chính trị, lúc nào trong đầu hắn cũng là "thuyết âm mưu", vu khống lãnh đạo đảng, nhà nước. Và đây cũng thể hiện sự nhân đạo của Đảng, nhà nước với lũ kền kền bất lương như PT rồi, đừng cố gào mồm sủa thay nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Sao lại cho Phạm Thành vào trại tâm thần thế kia, với trường hợp của Bà Đầm Xòe Phạm Thành thì cần phải cho lĩnh vài chục năm ở trong nhà đá, ở trong ấy bóc lịch cuối phần đời còn lại để ngẫm lại sai phạm của bản thân chứ để đi trại tâm thần thì quá dễ dàng cho Phạm Thành rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Theo tôi việc này cần phải kiểm tra lại, một kẻ như Phạm Thành chống đối, xuyên tạc chống phá bao lâu nay khi bị khởi tố lại bị tâm thần là không thuyết phục, với đối tượng như Phạm Thành, việc tâm thần có lẽ là chiêu trò để được giảm án, để không bị ngồi tù, cần phải điều tra lại để xử lý nghiêm theo các hành vi vi phạm của Phạm Thành, tránh để bỏ lọt tội phạm.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ dân chủ xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước đa phần đều là những kẻ tâm thần về chính trị, không có não mới đi nghe theo đám hải ngoại, vì đồng tiền mà đi bán đứng quê cha đất tổ, tiếp tay cho địch để phá hoại đất nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc, cõng rắn cắn gà nhà, xứng đáng vào trại tâm thần hết.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi nghĩ, việc Phạm Thành phải vào viện tâm thần giám định và kiểm tra sức khỏe là hành động quan tâm của trại tạm giam, muốn ông ta có sức khỏe tốt nhất trước khi ra tòa. Theo dõi các bài viết của Phạm Thành đã lâu, tôi nhận thấy những dấu hiệu bất thường về tâm lý của ông cựu nhà báo này, có nhiều biểu hiện mà người ta hay gọi là "Tâm thần chính trị".

  Trả lờiXóa
 9. Cách đây 1 năm, trên trang VOA, Phạm Thành “Tôi đã 41 năm theo Đảng và Nhà nước rồi, bây giờ ngoảnh lại thấy dân tộc này cái gì cũng tụt lùi, nguyên nhân tại đâu? Nguyên nhân là chúng ta không có dân chủ, nguyên nhân là Đảng Cộng sản duy trì sự độc tài!..”. Đọc những lời trên, chẳng ai nghi ngờ bệnh tâm thần của nhà văn Phạm Thành và hiểu tại sao ông ta phải vào viện tâm thần rồi.

  Trả lờiXóa