VỀ CÁI GỌI LÀ GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN LÊ ĐÌNH LƯỢNG

21/11/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam thì đang sale hết mức để chọn người trao giải thưởng nhân quyền 2020. Hạn đã gần hết mà xem ra tình hình còn ế ẩm lắm. Không mấy ai mặn mà với cái thể loại giải thưởng này. Tốt nhất hãy vứt nó vào sọt rác cho đỡ chướng mắt và cần thiết hãy loại bỏ nó ra khỏi đời sống xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Giải thưởng vặt vãnh này định đánh lừa dư luận nhưng thôi đừng hão huyền nữa! Bởi dân tình mình họ tỉnh rồi, họ biết cái giải thưởng này chỉ là chiêu trò lôi kéo người đi theo mấy tổ chức phản động và khủng bố như Việt Tân thôi. Mà đi theo bọn này thì xác định luôn, bóc lịch như chơi.

  Trả lờiXóa
 3. Để xem năm nay mấy tổ chức này chọn ai, dễ mà lại quàng cho “ấu chúa” Phạm Đoan Trang hay phó chủ tịt Hội nhà báo độc lập Nguyễn Tường Thụy lắm. Khuyến mãi chơi một tặng một mà cũng không ăn thua. Nói tóm lại là cái giải thưởng Lê Đình Lượng cũng phèn như cái tên của nó vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Tóm lại là cái giải thưởng Lê Đình Lượng thực chất chỉ là cái danh hão huyền để bọn kền kền bên ngoài cổ xúy, bơm vá cho tinh thần chống cộng quyết liệt của lũ ăn bám trong nước. Bọn Việt Tân cũng thông qua đây để hậu thuẫn tiền cho bọn chống đối trong nước để chống phá quyết liệt hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Đình Lượng thực chất là một kẻ chống đối chính quyền quyết liệt và được sự hậu thuẫn rất lớn từ Việt Tân nên thực chất cái giải thưởng LĐL chỉ là cách mà tổ chức khủng bố này đang cổ xúy cho sự chống phá của bọn kền kền trong nước. Mọi người phải thật sự tỉnh táo để không bị mắc lừa bởi chiêu trò không mới này của chúng!

  Trả lờiXóa
 6. Lê Đình Lượng là cái tên quen thuộc trong làng rận chủ và chống đối quyết liệt. Giải thưởng này thực chất là bọn Việt Tân muốn thu hút sự chú ý từ dư luận và bơm thêm tiền hậu thuẫn cho lũ ăn bám trong nước mà thôi, từ bản chất của giải thưởng này, hết sức khuyến cáo bà con anh chị em cõi mạng không tin, không nghe theo, cẩn thận bị mắc bẫy.

  Trả lờiXóa