ÔNG LƯU BÌNH NHƯỠNG THÙ HẰN GÌ VỚI LỰC LƯỢNG CÔNG AN

11/11/2020
Tags:

10 nhận xét:

 1. Ông là tiến sĩ luật học, để đưa ra một kết luận phải có thống kê, bao nhiêu % bà con tiểu thương bị "thu tiền", bao nhiêu người phản ánh cho ông, hay chí ít là có hình ảnh, video nào minh hoạ. Đằng này, tay không bằng chứng, ông bôi nhọ cả một lực lượng vài trăm ngàn con người, liệu thế có xứng với tư cách đại biểu hay không?

  Trả lờiXóa
 2. Nhân bất thập toàn hỏi rằng có ai toàn diện được, nhưng đừng lấy một vài cá nhân mà đánh giá cả một ngành thì không nên. Ngay cả bản thân ông Nhưỡng cũng chưa thể tốt toàn diện được ,nếu lấy một điểm yếu nào đó của ông mà đánh giá cả con người ông ấy thì liệu có công bằng không.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng ai muốn xa vợ xa con, xa trung tâm để về những vùng nông thôn, vùng núi xa lắc, xa lơ còn nhiều khó khăn. Nhưng vì nhiệm vụ, vì lời thề, hàng ngàn cán bộ công an chính quy đã đến với những vùng đất xa xôi, nhiều khó khăn cùng chính quyền cơ sở xây dựng một thế trận ANTT vững mạnh. Vậy mà ông NHưỡng lại vơ đũa cả nắm, ăn không nói có để hạ bệ uy tín ngành công an, thật sự cần xem xét lại tư cách ĐBQH của ông này.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi không vội vàng bình luận vì chí ít vẫn mong rằng ĐB Nhưỡng sau đó sẽ công bố số liệu, tài liệu mà ông đã thống kê chứng minh hành vi chưa chuẩn mực của lực lượng công an cơ sở. Còn ở đâu đó sẽ vẫn còn hiện tượng như ĐB Nhưỡng nêu nhưng như Bộ trưởng Tô Lâm phát biểu, hãy cứ gọi vào đường dây nóng của Bộ để phản ánh và xử lý.

  Trả lờiXóa
 5. Hàng nghìn người cũng phải có người này người kia. Khi cả ngành Công an đang nỗ lực hết mình, vất vả, hi sinh vì Đảng, vì dân. Nhận được những lời như của bác Nhưỡng thật sự cảm thấy hụt hẫng. Nhưng mà nói thật kệ bác Nhưỡng nhá. Bác nói gì kệ bác, còn niềm tin và lời hứa, trách nhiệm của Công an với nhân dân, với Đảng không bao giờ thay đổi.

  Trả lờiXóa
 6. CÓ lẽ không có lực lượng nào trong xã hội này chịu nhiều hy sinh, thiệt thòi như lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Đừng vì một vài trường hợp cá biệt mà quy chụp cho cả lực lượng như thế ông Nhưỡng ơi. Người đại biểu quốc hội phải là người nắm bắt các sự việc, sự vụ sát thực đề cập kịp thời chứ không phải là người lộng ngôn làm lung lạc lòng tin của nhân dân như ông này.

  Trả lờiXóa
 7. BÌNH NHƯỠNG và TRUNG QUỐC là những đại biểu quốc hội mà chuyên môn phát biểu rất bừa bãi về những sự việc trong xã hội VN..Người dân VN không bao giờ thích những người đại diện của mình là những NGHỊ GẬT.Nhưng việc phản biện bừa ,phát biểu bừa trong những phiên họp quốc hội lại là một điều hoàn toàn không chấp nhận được .

  Trả lờiXóa
 8. Không phải là lần đầu tiên ông Lưu Bình Nhưỡng có những phát ngôn chưa xác thực, thiếu đúng đắn, thiếu cơ sở để nhằm thẳng vào lực lượng Công an, hạ uy tín hình ảnh của lực lượng Công an, lần họp trước thì do ông không biết tính toán chắc lần này ông nói cho vui mồm chăng chứ tôi chưa thấy trường hợp nào doanh nghiệp địa phương báo đài nói về vụ việc này, mà hiện tại cũng đâu phải lễ tết gì.

  Trả lờiXóa
 9. Lại là "nghe nói" từ dư luận, là ĐBQH mong Lưu Bình Nhưỡng hãy thể hiện trình độ năng lực của bản thân, sự việc gì thì phải ra cội nguồn, còn nếu không làm được thì nghỉ đừng lợi dụng nghị trường ăn nói ấp úng gây mất hình ảnh Công an, gây sự hiểu nhầm trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. Xin đừng chia rẽ sự đoàn kết giữa Công an và người dân, đừng lợi dụng nghị trường để hạ uy tín hình ảnh của lực lượng Công an. Hiện tại không lễ cũng không tết, cũng không có đơn thư tố cáo, chứng cứ hay bất kỳ tài liệu gì chứng minh cho những gì mà ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng nhắc đến, có chăng thì ông nghe thấy, ngửi thấy, lời đồn. Là ĐBQH với phát biểu thiếu chắc chắn, xác thực như vậy liệu có xứng.

  Trả lờiXóa