NỰC CƯỜI KÊU GỌI TRẢ TỰ DO CHO TRẦN ĐỨC THẠCH

27/11/2020
Tags:

10 nhận xét:

 1. Việt Tân hay HRW kêu gọi thả Trần Đức Thạch đơn giản vì đây là những kẻ tay chân, những đối tượng phản động trong nước, giúp sức cho các tổ chức này thực hiện các mục tiêu, các chiến lược chống phá của chúng thế nhưng cho dù chúng có kêu la, kêu gọi thế nào đi nữa thì Thạch đã vi phạm pháp luật Việt Nam thì chắc chắn sẽ bị pháp luật xử lý, xử vì cái tội ngu theo đám tổ chức chống phá này.

  Trả lờiXóa
 2. Thạch là Trưởng ban đại diện miền Trung của cái gọi là Hội anh em dân chủ, một tổ chức chống phá được lập ra bởi Việt Tân đấy.Thạch bị khởi tố và sắp bị đưa ra xét xử vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đấy”.Chưa kể Thạch còn có tiền án 4 năm về tội Tuyên truyền chống Nhà nước đấy. Đừng diễn trò cười nữa HRW ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Ở Việt Nam không hề có cái gọi là “người bất đồng chính kiến” hay “thi sĩ bất đồng chính kiến” nào cả. Bản chất đó là những kẻ lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do ngôn luận để tuyên truyền chống phá Việt Nam, phá hoại sự bình yên của người dân, gây mất an ninh trật tự. Đừng cố làm những điều vô lý HRW ạ!

  Trả lờiXóa
 4. Điều rất dễ nhận ra ở các tổ chức phi chính phủ, nhân quyền quốc tế là mặc nhiên bênh vực cho những kẻ vi phạm pháp luật của các nước mà chúng coi là thù địch! HRW hãy ngừng các hoạt động cổ vũ cho những kẻ vô pháp, những kẻ vi phạm pháp luật và hãy ngừng các hoạt động xuyên tạc, can thiệp vào nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là kẻ “nối giáo” cho bọn khủng bố Việt Tân, cho “Hội anh em dân chủ” ở hải ngoại chuyên chống phá sự nghiệp cách mạng trong nước, cần truy quét tất cả bọn chúng cho vào “rọ đá”. HRW là một phần của chiến lược truyền thông phương Tây và để tự đánh bóng, vậy thì không khó để biết rằng tại sao HRW lại có hành động phi lí và ngổ ngáo như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Trần Đức Thạch không đơn thuần là một nhà văn hay nhà thơ. Trần Đức Thạch là thành viên cốt cán của tổ chức phản động hoạt động rất năng nổ, tích cực. Trần Đức Thạch đã bị bắt khởi tố, điều tra và chuẩn bị đưa ra xét xử về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.Như vậy hành vi của Thạch thuộc dạng hành vi vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu xét Trần Đức Thạch còn là một đối tượng có tiền án về tội xâm phạm an ninh quốc gia, đã từng bị xét xử về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Với một đối tượng vi phạm pháp luật có hệ thống và toàn các hành vi nguy hiểm cho xã hội như vậy mà HRW đòi trả tự do thì quá vô lý. Loại này nếu thả ra ngoài xã hội chỉ tổ làm loạn xã hội mà thôi. Vì vậy hắn cần phải có biện pháp xét xử phù hợp

  Trả lờiXóa
 8. Người ta có câu "Quốc có quốc pháp, gia có gia quy". Phải cho Trần Đức Thạch trả giá về các hành vi của mình. Nếu tìm cách giúp đỡ mãi thì những người như vậy sớm muộn cũng bị phá luật mang ra xử lí mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Lại là luận điệu kêu gọi thả tự do cho các đối tượng phạm tội chính trị, lợi dụng các sự việc để can thiệp vào công việc nội bộ nước ta của các tổ chức. Có thể thấy được âm mưu của các tổ chức này, trước mắt là can thiệp vào vụ việc vi phạm pháp luật của các đối tượng, cổ xúy cho các hoạt động này đồng thời lợi dụng sự việc âm mưu vu khống nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 10. Với một đối tượng vi phạm pháp luật có hệ thống và toàn các hành vi nguy hiểm cho xã hội như vậy mà HRW đòi trả tự do thì e rằng quá e vô lý. Loại này nếu thả ra ngoài xã hội chỉ tổ làm loạn xã hội mà thôi. Nhà nước cần phải quản lí chặt chẽ đối tượng này

  Trả lờiXóa