NGUYỄN VĂN HÓA LẠI TUYỆT THỰC

28/11/2020
Tags:

9 nhận xét:

 1. Tuyệt thực thì cứ tuyệt thực .Không chết thì vẫn ở tù. Ở tù không mặc áo tù. -Tuyệt thực lại nối tuyệt thực.Tuyệt thực không chết -LẠI XỰC.Đúng là cách tuyệt tăng cân.

  Trả lờiXóa
 2. Truyện Tây Du Ký nói rằng : Tôn Ngộ Không bị Phật Tổ giam trong núi Ngũ Hành 500 năm không ăn, khát thì uống nước rỉ đồng mà vẫn không chết; bọn thằng Hóa, thằng Truyển ở thế kỷ 21 mà tài thật, chúng mấy lần tuyệt thực cỡ vài ngày (tức là không ăn cơm trại tù nhưng vẫn uống chất bổ, đánh chén cơm nhà đem cho) nhưng vẫn không chết nên vài tháng chúng lại Tuyệt Thực Một Lần để bọn Tây lông thương xót mà nói rằng : "Mấy thằng này chả kém Bác Ngộ Không là mấy, khá khen, khá khen; cứ để chúng kêu gào tuyệt thực, không chết đâu mà sợ!, nếu tuyệt thực mà chết thật thì chúng nó đâu dám tuyệt thực!, hết kỳ tuyệt thực chúng lại béo ú như lợn cho mà xem".

  Trả lờiXóa
 3. Trước đây từng thấy Nguyễn Văn Hóa kêu ca tuyệt thực ấy vậy mà chưa chết à sao giờ còn tuyệt thực nữa. Những kẻ dân chủ đã tuyệt thực thì làm đến nơi đến chốn xem nào, đừng chỉ giỏi cái mồm kêu to mà không thực hiện, kẻ nào đi tù cũng đòi tuyệt thực mà cuối cùng chẳng thằng nào chết ngược lại còn béo tốt lên.

  Trả lờiXóa
 4. Lại là chiêu trò thu hút sự chú ý của Nguyễn Văn Hóa. Có thể thấy sau khi bị bắt không còn giá trị lợi dụng thì các đối tượng dân chủ, các tổ chức hải ngoại không còn chú ý đến Hóa, không còn quan tâm tới Hóa chính vì vậy Hóa cũng như các đối tượng dân chủ liên tục bày ra các chiêu trò tuyệt thực mong sao được sự chú ý của các đối tượng, mong sao được sự can thiệp của các tổ chức nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Văn Hóa mới tuyệt thực được vẻn vẹn 8 ngày mà người nhà đã miêu tả “Lúc đó nhìn thấy người của Hóa thì 'xanh ngắt' và phải có một người đỡ đi, có nghĩa là đỡ từ trong buồng giam ra cái buồng thăm gặp cũng rất xa”. Không biết Hóa khi còn được tự do ăn ở thế nào mà anh em trong giới dân chủ không truyền dạy bí kíp, để tuyệt thực có vài ngày đã xanh ngắt thế, sức đâu mà tuyệt thực được gần 2 tháng như cao thủ Bùi Thị Minh Hằng hay Cấn Thị Thêu trước đây chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Đợi vài hôm các anh quản giáo cho xem vài tấm ảnh lại béo tốt hồng hào ấy chí, thôi ba cái trò tung tin nhảm này kệ chúng nó thôi. Đây chẳng phải là lần đầu tiên mà lũ đê tiện này tuyên bố tuyệt thực (mà thực chất là chẳng có thằng nào làm thế cả) hòng tạo sự chú ý đối với công luận nhưng không thành chiêu bài này quá cũ rồi soạn lại không được đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Trò hề này không biết đám cơ hội chính trị phản động còn diễn đến bao giờ nữa? Người dân đã nắm hết mọi thủ đoạn và chân tướng giả dối của vụ việc rồi. Sau lại béo như Cù thì anh em lại cười cho vào mặt, đúng là bọn này rất biết tạo công ăn việc làm cào phím cho đồng bọn bên ngoài, khá khen cho chiêu trò cũ rích dùng đi dùng lại của kền kền.

  Trả lờiXóa
 8. Quả thực chiêu trò này đã quá cũ rồi nhưng kền kền Nguyễn Văn Hóa vẫn sử dụng lại có lẽ muốn vớt vát hình ảnh, nhưng quả thực giờ trình độ dân trí khác xưa rồi, không lừa được ai đâu Hóa ạ, dù tuyệt thực hay không thì cũng đừng diễn trò mèo này, chỉ có đứa ngu nó mới tin Hóa tuyệt thực hehe.

  Trả lờiXóa
 9. Thực ra, việc mấy anh "tù nhân lương tâm" tuyệt thực không còn là vấn đề mới, và hầu hết mấy anh dân chủ khi bị bắt giữ đều giở bài này, coi đó như thành tích để báo cáo với các tổ chức phản động bên ngoài. Có thể, do khi ở ngoài, Nguyễn Văn Hóa không có vị trí trong mắt đàn anh, đàn chị nên chưa được truyền cho cuốn "Bí kíp tuyệt thực" thì phải.

  Trả lờiXóa