KỲ VỌNG CHÍNH QUYỀN BIDEN CAN THIỆP VIỆT NAM VẤN ĐỀ NHÂN QUYỀN

25/11/2020
Tags:

9 nhận xét:

 1. Với xu hướng phục vụ đất nước, các nước đều tập trung phát triển cho quốc gia dân tộc thì không còn nước nào dư tiền, dư thời gian để hậu thuẫn, tài trợ cho các đối tượng dân chủ ăn không ngồi rồi, chống phá vô dụng. Biden lên điều mà các đối tượng dân chủ mong đợi đã thành hiện thực thế nhưng với xu thế phát triển của thế giới thì rất có thể đám dân chủ sẽ nhanh chóng thất vọng.

  Trả lờiXóa
 2. Quan hệ Việt-Mỹ đang ở mức cao, hai bên đang cố gắng hợp tác toàn diện cùng phát triển. Mỹ đang xoay trục sang châu á, thái bình dương nên việc hợp tác với Việt Nam là điều tiên quyết và đặc biệt quan trọng. Vậy nên vì quan hệ tốt đẹp của hai bên hiện nay thì đám dân chủ chắc hẳn sẽ không có đường nào để tồn tại và phát triển cho dù ai là tổng thống Mỹ.

  Trả lờiXóa
 3. Lợi ích của nước MỸ không thể là một nhúm những tên giặc cỏ ,râm chủ hay là mớ giẻ rách 3 que vàng vọt ngoan cố .Lợi ích của nước MỸ đang được thể hiện rõ nét trong việc nâng cao quan hệ với nước chxhcn VIỆT NAM trong mọi lĩnh vực hợp tác kinh tế và quốc phòng.Đó cũng chính là sự tôn trọng vị thế của nước chxhcn VIỆT NAM đang HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN .Sự thật này cũng chính là nhận định của thủ tướng NGUYỄN XUÂN PHÚC :Dù ai thắng cử thì nước MỸ vân là người bạn tốt của VIỆT NAM.Như vậy thì thằng 3 que giẻ vàng NGUYỄN ĐÌNH THẮNG còn mong gì mà giãy

  Trả lờiXóa
 4. Mỹ khôn chán không như bọn bay tưởng đâu thằng Thắng à, họ biết cái lợi cái hại của đất nước họ để họ đối xử với Việt Nam lúc này (tao nói thật cho bọn bay nhé : giả sử lúc này Việt Nam có giơ tay tát một anh bạn láng giềng nào đó thì Mỹ cũng chỉ mắt dắm mắt mở chứ chả có động thái gì đâu nha- đó là kinh nghiệm lịch sử đó, bọn bay hiểu gì!) nên họ chả đao to búa lớn gì đâu; họa chăng nếu có một vài tiếng nói phụ họa cho chúng bay về "nhân quyền" tại Việt Nam may ra thì chỉ có một vài vị dân biểu mà ở bang đó có đông bọn phản động Việt sinh sống thỉnh thoảng cho các vị dân biểu đó mấy lá phiếu khi bầu Thượng viện, Hạ viện Bang thôi, còn lúc khác thì thôi nhé, tao đang bận!. Vậy đó đừng mong chờ gì của Chính quyền Mỹ lúc này đâu Thắng à, hoặc là bọn bay hãy từ bỏ nói bậy về Đất nước, hoặc là chúng bay nhập kho như bọn thằng Thụy, cái Đoan vv...nha.

  Trả lờiXóa
 5. Tổng thống nào của nước Mỹ thì cũng sẽ vì lợi ích của nước họ, không lí gì mà ông ta đánh đổi quan hệ, lợi ích quốc gia để hậu thuẫn, ủng hộ cho một nhóm nào đó mà không đem lại gì.Dù ai thắng cử thì nước MỸ vân là người bạn tốt của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Lũ cặn bã này chủ yếu là lợi dụng tình hình thế giới khu vực để vu cáo,xuyên tạc và thực hiện các mưu đồ hèn hạ của chúng thôi! Sự cố chấp của Trump sẽ không cứu nổi xu thế đi xuống của ông này với một loạt các vấn đề nội bộ. Và lũ kền kền đừng mong ngóng Biden sẽ cứu giúp, bởi lẽ tổng thống nào lên nắm quyền thì cũng vì lợi ích nước họ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Những cặn bã xác xơ của ngụy quyền ,ngụy quân VNCH đã được coi là vật liệu của cái gọi là kế hoạch HẬU CHIẾN VIỆT NAM suốt mấy chục năm ròng dù có rú rít đến như thế nào nơi đất khách quê người thì cũng chẳng hề làm được chút kết quả gì tại VIỆT NAM Bọn tàn quân bại tướng đó đại đa số đã chết già chết bệnh với danh phận hạng dân hèn kém trong xã hội các nước sở tại . Bọn còn lại và kể cả những thứ gọi là HẬU DUỆ 3que giẻ vàng ....thì đã là dân có quốc tịch nước ngoài lo làm ăn để tồn tại còn đâu mà hơi sức để mà chống cộng ,thù cộng lật đổ cộng. Bởi vậy cho nên bất lực là sự thật và tuyệt vọng là tất nhiên. Cho nên có vài đứa lạc loài xem xém đất, xa xa trời theo năm tháng... như những thằng : KỶ ,VĂN,THẮNG ...to mồm lớn tiếng phun đạn nước bọt.xả nắm tay xua gió tung tin láo bậy .hô hào ,kích động mọi sự phản loạn .... cũng chỉ toàn thất bại.Thằng NGUYỄN ĐÌNH THẮNG ngu dốt đặc sệt tinh thần bán nước cam kiếp nô lệ thì cũng chỉ còn mong vào một thứ ảo vọng của chính quyền MỸ can thiệp vào VIỆT NAM mà thôi .Đúng là thằng THẮNG cứt nát.

  Trả lờiXóa
 8. Như vậy có thể thấy lũ rận chủ đang rất hy vọng ông Biden sẽ tăng cường can thiệp với Việt Nam về vấn đề nhân quyền. Tuy nhiên, tôi cho rằng, điều này sẽ chẳng xảy ra được vì ông Biden quá biết đâu là điểm cốt lõi để tranh thủ sự ủng hộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Trong thời gian này quan hệ Mỹ Việt Nam vẫn luôn duy trì tốt đẹp trên cương vị hòa bình, nếu cùng hợp tác sẽ có lợi cho cả 2 đồng thời với bạn bè trên các nước khác. Vì vậy cho dù Biden có lên làm tổng hống thì Việt nam vẫn sẽ luôn giữ được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp như trước giờ VN vẫn luôn duy trì với bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa