HOÀNG ĐỨC BÌNH-VÀO TRẠI VẪN CÒN CHỐNG ĐỐI

29/11/2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. Những đứa luôn muốn ngồi xổm trên luật pháp là những đứa dứt khoát phải bị trừng trị .Những phạm nhân không chấp hành nội quy của trại giam dứt khoát phải bị kỷ luật . Và như vậy những thứ nào bênh vực cho thằng tù HOÀNG VĂN BÌNH dứt khoát là những thứ ngồi xổm trên luật pháp.Không một nhà nước nào lại để những thứ nhân quyền ,tự do, dân chủ ...nào đó được ngồi xổm trên luật pháp

  Trả lờiXóa
 2. Với những phạm nhân như Hoàng Đức Bình, việc tỏ thái độ không hợp tác, không chịu mặc quần áo phạm nhân cho thấy được ý thức chống đối bất chấp pháp luật đã ăn vào máu, thế nên việc anh ta không được thăm gặp là đúng đắn khi xử lí.

  Trả lờiXóa
 3. Từ thái độ của anh ta cho thấy anh ta không hề có ý định hợp tác với cơ quan An ninh, luôn muốn chống đối để thể hiện mình không cần nghe ai cả. Nhưng luận điệu của anh ta về vi phạm nhân quyền của Việt Nam là hoàn toàn sai trái, có thể anh ta đã bị tác động bởi lũ rận chủ vì vậy cần xem xét thái độ dó mà đưa ra các hình thức xử lí phù hợp.

  Trả lờiXóa
 4. Để xem thái độ cứng đầu còn tồn tại đến bao giờ. Là tù nhân thì việc ăn mặc, trang bị, hoạt động mọi thứ đã theo quy định, pháp luật đã quy định rõ ràng cụ thể về vấn đề này. Còn Hoàng Đức Bình với thái độ chống đối, vi phạm các quy định của trại giam thì việc không cho gặp người thân là đúng quy định, cứ thái độ thế này thì Bình còn ở trong tù dài dài.

  Trả lờiXóa
 5. Xem ra, với các nhà “dân chủ” như Hoàng Bình, ý thức chống đối bất chấp pháp luật đã ăn vào máu, thế nên việc anh ta không được thăm gặp chẳng có gì oan ức đâu. Đúng là cái chiêu trò cũ rích của bọn rận chủ, đã vi phạm pháp luật lại còn không tuân thủ quy định của trại.

  Trả lờiXóa
 6. Chống đối thì cứ theo quy định của trại giam mà xử phạt để xem còn cứng được hay không. Sống ngoài hống hách không chấp hành quy định của pháp luật bị bắt vào tù không sớm tỉnh ngộ còn ngông cuồng nhưng đáng tiếc tù không phải là nhà không phải thích gì thì được ấy, tù cũng có quy định nên cứ không chấp hành thì theo điều mà xử lý cho sáng mắt ra.

  Trả lờiXóa
 7. Đã mang cái thân tù mà còn hợm mình như bố tướng, cái ngữ ấy cho nó ở tù dài dài luôn.

  Trả lờiXóa